Bảo Thanh viết tâm thư gửi bố đã khuất gây xúc động

TPO - “365 ngày qua quả thực là một chuỗi những vui buồn tủi nhục kèm lẫn với vinh quang. Hỉ nộ ái ố cảm xúc nào cũng đủ cả. Nhưng trên hết đó là cảm xúc hạnh phúc! Con đã tiếp tục chạm được tới những ước mơ của mình”- Bảo Thanh nghẹn ngào.

Năm 2017, nữ diễn viên Bảo Thanh khá thành công với vai diễn Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng".
Năm 2017, nữ diễn viên Bảo Thanh khá thành công với vai diễn Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ một lá thư gửi người bố đã khuất nhân ngày giỗ của ông (27 tháng Chạp). Những tâm sự chất chứa được Bảo Thanh giãi bày ngày cuối năm khiến nhiều người xúc động.

Theo đó, cô viết: “Bố ơi, con đây! Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2018 rồi Bố nhỉ. Nhanh thật, con thấy mình hơi già già rồi.

365 ngày qua quả thực là một chuỗi những vui buồn tủi nhục kèm lẫn với vinh quang. Hỉ nộ ái ố cảm xúc nào cũng đủ cả. Nhưng trên hết đó là cảm xúc hạnh phúc! Con đã tiếp tục chạm được tới những ước mơ của mình. Bố thấy không, con đường này trải đầy hoa hồng nhưng có gai Bố nhỉ.

Nhưng không sao, Bố đã chẳng nói với con điều đó từ rất lâu - và con đã ghi nhớ trong đầu rồi! Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện lời con đã hứa với Bố.

Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Và năm nay, mẹ con con mời Bố về ăn Tết. Rồi đến mùng 1, vợ chồng con mời Bố ra tổ ấm nhỏ của chúng con ăn cơm Tết Bố nhé...

Cuộc đời chẳng có bao lâu, mình cứ sống vui sống tốt là đời sẽ nở hoa phải không Bố.

Mẹ con chúng con yêu và thương Bố rất nhiều!

Ngày giỗ Bố, 27 tháng chạp năm 2017”.

Bảo Thanh viết tâm thư gửi bố đã khuất - ảnh 1 Dòng trạng thái của Bảo Thanh thu hút sự quan tâm của dư luận.

Có thể nói, năm 2017 đúng như lời Bảo Thanh là “một chuỗi những vui buồn tủi nhục kèm lẫn với vinh quang” với nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng”. Với thành công của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử", tên tuổi của Bảo Thanh phủ sóng khắp các mặt báo, truyền hình với tần suất dày đặc. Tuy nhiên, nổi tiếng đi kèm tai tiếng. Bảo Thanh vướng không ít scandal, đặc biệt là lùm xùm “gạ gẫm” nam diễn viên Việt Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá