Bị người chị thân nói cặp kè trai để kiếm tiền, Phương Thanh nói gì?

TPO - Những dòng chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò với câu chuyện mà nữ ca sĩ đang bức xúc.

Phương Thanh mới đây bày tỏ sự bức xúc trên facebook cá nhân của mình khi bị một đàn chị từng chơi thân đến mức “đã từng đi chung, ăn chung một ngày lâu lâu ngủ chung nhiều ngày” nói xấu rằng nữ ca sĩ cặp với trai để kiếm tiền.
Theo đó, giọng ca “Một thời đã xa” viết: Gửi chị, chị gái quốc dân. Chị em hết duyên…không hợp tính nhau không chơi với nhau nữa thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng. Không chơi nữa đừng nói xấu nhau chớ chị gái. Mình là vai chị càng đi nói xấu em út thì người ta sẽ nghĩ chị là người xấu tâm trước. 
Uy tín, tính tình mỗi người, em và chị người ta hiểu hết, biết hết, không cần chỉnh lại thì người ta mới tin. 
Chị nghĩ sao lại đi bịa đặt nói xấu em là toàn cặp với trai lấy tiền không à… Sao chị từng đi chung, ăn chung, lâu lâu ngủ chung nhiều ngày…giờ không chơi chung cả năm trời rồi chị nói như vậy là sao?
Bị người chị thân nói cặp kè trai để kiếm tiền, Phương Thanh nói gì? - ảnh 1 Nguyên văn bài viết bức xúc của Phương Thanh.
Ngay sau đó, Phương Thanh khẳng định, chẳng ai tin nữ ca sĩ có thể làm được như vậy, bởi cả nước biết Phương Thanh 20 năm nay đi hát không phải vì tiền, yêu không phải vì tiền mà là trọng tình, trọng nghĩa. Đồng thời uy tín của nữ ca sĩ đủ lớn để người khác không nghĩ xấu về chị như lời người trên đã nói.
Bị người chị thân nói cặp kè trai để kiếm tiền, Phương Thanh nói gì? - ảnh 2 Phương Thanh.
Do đó, giọng ca “Một thời đã xa” bày tỏ, nếu người chị trên còn muốn nói xấu cô thì phải nghĩ ra cách khác hợp lý hơn và khẳng định sẽ không chơi với người đã nói xấu mình nữa cũng như không trả lời những câu hỏi về người trên nhưng mọi người vẫn đủ hiểu tính tình của chị và người kia như thế nào.
“Chị K cần phải hạ em út xuống để chứng minh mình đúng nữa chi à..
K còn thích nghe những câu noi : sao chi ấy chơi thân mà sau lưng noi xấu PT k à..
Chị ẫy đau phải nói xấu mình PT đâu 
Chi k ưng hay k vừa lòng là nói xấu hễt á . Tính chị ấy vậy mà chấp làm chi
”.
Bị người chị thân nói cặp kè trai để kiếm tiền, Phương Thanh nói gì? - ảnh 3 Trong phần bình luận của bài viết, nữ ca sĩ tiếp tục bày tỏ sự bức xúc của mình.
Phương Thanh sau khi đăng tải trạng thái trên đã lập tức nhận được sự chia sẻ của bạn bè và người hâm mộ. Nhiều fan bày tỏ sự bức xúc thay cho nữ ca sĩ khi bị nói xấu đồng thời khuyên chị không nên quan tâm những điều không đúng về mình. "Ai nói xấu chế em vậy. Miệng đời gian ác mà thôi chế nên cảm ơn người ta vì nói xấu mình thì bị nghiệp tụ và họ sẽ phải trả cái nghiệp đó suốt đời. Thương chế của em nhắm tối ngày cứ bị kẻ thù vây quanh không à", một fan bình luận. Bên cạnh đó, khi một số phóng viên liên lạc với Phương Thanh để tìm hiểu sự việc thì nữ ca sĩ cho biết mọi chuyện đã được cô đăng tải trên Facebook nên không muốn chia sẻ gì thêm.
Bị người chị thân nói cặp kè trai để kiếm tiền, Phương Thanh nói gì? - ảnh 4 Người hâm mộ và bạn bè động viên giọng ca " Một thời đã xa".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng