DMCA.com Protection Status

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn

TPO - Ca sĩ Lệ Quyên chính thức lên tiếng về tình trạng hôn nhân, trước đó nhiều tháng xuất hiện thông tin hôn nhân rạn nứt.

Lệ Quyên và chồng đều công khai xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn
Lệ Quyên và chồng đều công khai xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn
“Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn”, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ trên facebook cá nhân.
Lệ Quyên và Lê Đức Huy kết hôn năm 2011. Đức Huy - cháu của nhạc sĩ Lê Quang - là ông chủ phòng trà Không tên. Lê Đức Huy là doanh nhân giỏi giang, từng là chỗ dựa vững chắc cho vợ trong nhiều năm phát triển sự nghiệp. Họ có chung cậu con trai 9 tuổi.
Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn  - ảnh 1 Ca sĩ Lệ Quyên từ lâu đã chuyển chế độ "độc thân" trên facebook cá nhân
“Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này”, ca sĩ giải thích.
Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn  - ảnh 2 Văn bản về vụ ly hôn do chính Lệ Quyên chia sẻ trên facebook cá nhân
Thẳng thắn đề cập chuyện chia tay, ca sĩ “Giấc mơ có thật” còn post kèm văn bản “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn và thỏa thuận của các đương sự” cuối tháng 9/2020 của Tòa án nhân dân Quận 2. Trên facebook cá nhân, Lệ Quyên từ lâu đã để chế độ độc thân. Cô còn tỏ ra lạc quan và nhờ “cả thế giới” chia sẻ thông tin.

Hình ảnh chính thức của Lão Hạc trong 'Cậu Vàng'

“Cậu Vàng” do đạo diễn Trần Vũ Thủy thực hiện, dự kiến khởi chiếu 8/1/2021. Đây là dự án sinh thời NSND Bùi Cường (Chí Phèo) ấp ủ nhiều năm trời với mong muốn tri ân nhà văn Nam Cao. Con rể của NSND Bùi Cường là đạo diễn Trần Vũ Thủy thực hiện di nguyện của ông. Phim quy tụ dàn diễn viên hai miền như Viết Liên, Hữu Châu, Chiều Xuân, Khánh Huyền, Will.

Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau

“Tiệc trăng máu” do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn đang hốt bạc ở rạp, với dàn diễn viên có tiếng như Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Diễn viên Trần Vân bất ngờ xuất hiện trong video ‘Ngày thẻ Việt Nam 2020’

Nữ diễn viên Trần Vân (Nhà trọ Balanha) làm khách mời trong video quảng bá “Ngày thẻ Việt Nam 2020”. “Ngày thẻ Việt Nam 2020” do Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo, báo Tiền Phong và Napas phối hợp tổ chức. Lễ hội mua sắm “Sóng Festival” vào 7-8/11 tại sân vận động Bách Khoa dự kiến thu hút hàng chục nghìn bạn trẻ, với trải nghiệm đặc biệt-chỉ sử dụng thẻ/tài khoản để thanh toán. 

Công bố hình ảnh đầu tiên của Cậu Vàng đúng ngày sinh nhà văn Nam Cao

Đạo diễn và nhà sản xuất vừa công bố hình ảnh đầu tiên của phim Cậu Vàng, đúng ngày sinh nhà văn Nam Cao, 29/10.

Giám khảo HHVN 2020: Chờ gương mặt tiềm năng xuất hiện

Chung nhận xét về chất lượng thí sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 đồng đều và nổi trội, thành viên giám khảo HHVN 2020 kỳ vọng gương mặt bí ẩn sẽ bứt phá và tỏa sáng trong Vòng Chung kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng