Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ nói về tình mới

TPO - Hình ảnh Hồng Nhung nhập viện được Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung phải nhập viện, bạn thân Hà Kiều Anh lên tiếng
Nữ ca sĩ Hồng Nhung phải nhập viện, bạn thân Hà Kiều Anh lên tiếng

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh ca sĩ Hồng Nhung nằm trên giường bệnh, kèm theo những dòng chú thích đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

“Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu… Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là 2 thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu!...”, Hà Kiều Anh viết.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 1992 cũng tiết lộ, bác sĩ dặn dò cô khuyên giọng ca “Hoạ mi hót trong mưa” nghỉ hát ngay, ít nói lại vì “xuống sức lắm rồi đấy” mà bác sĩ nói không nghe.

Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ nói về tình mới - ảnh 1 Hà Kiều Anh chia sẻ ảnh Hồng Nhung nhập viện, cũng những dòng chú thích đầy ẩn ý.

Hình ảnh Hồng Nhung nhập viện xuất hiện không lâu sau khi anh Kevin Gilmore, chồng cũ của nữ ca sĩ, lên Facebook đính chính chuyện có “người thứ ba” vào ngày 21/11 vừa qua.

Anh khẳng định, tin đồn có người phụ nữ khác xen giữa anh và Hồng Nhung, khiến hôn nhân tan vỡ là không đúng. Theo Gilmore, chuyện tình cảm hiện tại với người phụ nữ Myanmar tên Thiri bắt đầu sau khi anh trở lại cuộc sống độc thân.

Chồng cũ của Hồng Nhung nói thêm, anh và vợ cũ ly hôn từ năm ngoái, không phải vào tháng 6 như truyền thông đưa tin.

Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ nói về tình mới - ảnh 2 Người phụ nữ tên Thiri bị nghi là "người thứ ba" phá hoại hôn nhân của Hồng Nhung và chồng cũ.
Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ nói về tình mới - ảnh 3 Ảnh thời trẻ của chồng cũ Hồng Nhung và Thiri được cô đăng trên trang cá nhân sau khi anh Gilmore đính chính chuyện "người thứ ba".

Hai sự việc diễn ra cách nhau quá gần khiến nhiều người cho rằng, những gì Hoa hậu Hà Kiều Anh viết trên trang cá nhân là nói đến anh Gilmore. Không ít người suy đoán, nữ diva nhập viện vì quá “sốc”.

Người hâm mộ và bạn bè rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của mẹ Bống. Nhiều người để lại những dòng an ủi, chúc Hồng Nhung sớm bình phục ở dưới bài đăng của Hà Kiều Anh, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Lệ Quyên, Bằng Kiều, MC Thanh Mai…

Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ nói về tình mới - ảnh 4 Nhiều người nổi tiếng chúc Hồng Nhung sớm bình phục.

Hồng Nhung kết hôn với chồng Tây kém 3 tuổi vào năm 2011. Hai người có với nhau cặp song sinh Tôm và Tép, từng được nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tháng 6 vừa qua, Hồng Nhung bất ngờ thông báo đã ly hôn bằng bài đăng trên trang Facebook cá nhân. Nữ ca sĩ không tiết lộ lý do hôn nhân “đứt gánh giữa đường”, cũng chưa từng nói không hay về chồng cũ. Trên trang cá nhân, cô luôn chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, lạc quan và cuộc sống hạnh phúc bên 2 con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng