Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp

TPO - Candice Swanepoel khoe vóc dáng hoàn hảo với bộ váy cực sành điệu khi xuất hiện ở khu phố Tribeca (New York, Mỹ) tối hôm 7/11 (giờ địa phương).

Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 1 "Biểu tượng sắc đẹp Nam Phi" trông đẹp như nữ thần với chiếc váy trắng ấn tượng và sành điệu. Đặc biệt, phần cut out ở giữa khiến nàng mẫu phô cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ và khiến nhiều chị em phải ghen tị.  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 2 Chân dài sinh năm 1988 tạo dáng đẹp như tạc tượng trước ống kính Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 3 Mặc dù vòng 1 khiêm tốn nhưng nàng mẫu đình đám của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret vẫn tự tin khoe ngực với phong cách không nội y Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 4 Không thể tin đây là thân hình của bà mẹ đã 2 con
Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 5 Candice Swanepoel chia sẻ hình ảnh cô chụp hình bên Sulcer (giữa) và "thiên thần nội y" Elsa Hosk,
Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 6 Bên cạnh làm mẫu, Candice Swanepoel còn có tài kinh doanh và ra mắt dòng sản phẩm áo tắm với thương hiệu Tropic Of C hồi đầu năm 2018. Cô cũng thường xuyên làm mẫu cho các bộ sưu tập của chính mình. 
Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 7 Một số hình ảnh khoe body nóng bỏng của Candice Swanepoel với áo tắm Tropic Of C  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 8  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 9  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 10  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 11  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 12  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 13  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 14  Candice Swanepoel diện mốt không nội y, khoe cơ bụng săn chắc với bộ váy tuyệt đẹp - ảnh 15
 

Ngắm biểu tượng gợi cảm Nam Phi diện bikini 'thiêu đốt' ánh nhìn

Thiên thần nội y Candice Swanepoel tiếp tục tung ra những hình ảnh vô cùng nóng bỏng mà cô làm người mẫu trong BST áo tắm của chính mình TropicofC.

Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại

Thiên thần nội y Nam Phi "đốn tim" các quý ông bằng loạt ảnh giới thiệu những mẫu áo tắm mới nhất cho thương hiệu của chính cô TropicofC. 

'Biểu tượng sắc đẹp' Nam Phi phô vóc dáng đẹp đến 'nín thở'

Candice Swanepoel mới đây tung loạt ảnh áo tắm hoạ tiết da báo trên Instagram cá nhân có 13,7 triệu lượt theo dõi hút bão thả tim và bình luận.

'Biểu tượng sắc đẹp' Nam Phi khoe dáng như tạc tượng trên thảo nguyên

Candice Swanepoel phô đường cong thể hình quyến rũ trong các shoot hình chụp với áo tắm Tropic of C ở vùng thảo nguyên Nam Phi.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng