Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019

TPO - Cặp đôi mặc đồ ton sur ton đi xem Roger Federer và Novak Djokovic đánh chung kết Wimbledon 2019. Điều khiến fans bất ngờ là ngoại hình và phong cách như ông cụ của Brooklyn Beckham.

Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 - ảnh 1 Với dáng đi lòng khòng cùng cử chỉ, hành động như một ông cụ, không ai có thể nghĩ rằng con trai cả nhà Beckham mới 20 tuổi. 
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 - ảnh 2 Kể từ khi hẹn hò nàng mẫu hơn 2 tuổi Hana Cross, Brooklyn Beckham dường như đắm chìm trong tình yêu đến nỗi ông bố là danh thủ David Beckham phải nhắc nhở con cần để ý đến gia đình hơn.
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 - ảnh 3 Không chỉ vậy, Brooklyn Beckham luôn thể hiện tình cảm quá đắm đuối và luỵ tình bạn gái hơn tuổi khiến nhiều fan thất vọng
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 - ảnh 4 Trước Hana Cross, Brooklyn Beckham từng hẹn hò nhiều người đẹp khác nhưng chưa có ai khiến anh chàng tỏ ra yếu đuối như bạn gái hiện tại.
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 - ảnh 5 Brooklyn Beckham và Hana Crosscho là hẹn hò từ tháng 11/2018 nhưng đến tháng 1/2019 mới công khai 
Cậu cả nhà Beckham như ông cụ, cùng bạn gái đi xem chung kết Wimbledon 2019 - ảnh 6 Hình ảnh cặp đôi ôm hôn đắm đuổi ở một quán cafe ở Pháp hồi tháng 5 lọt ống kính giới săn ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.
 

Cậu cả Beckham biểu hiện lạ khi xuất hiện cùng bạn gái giữa tin đồn bầu bí

Brooklyn Beckham được nhìn thấy ngồi ôm đầu trong xe dù trước đó còn đang tay trong tay với bạn gái tại bữa tiệc.

4 con đồng loạt gửi lời chúc ngọt ngào nhân 20 năm ngày cưới vợ chồng Beckham

Cả 4 người con, kể cả cậu cả Brooklyn vốn bị đồn xích mích với bố mẹ, đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi David-Victoria Beckham nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Cậu cả nhà Beckham đắm đuối bạn gái hơn tuổi ở sự kiện

Cặp đôi tay trong tay, tình tứ đi sự kiện ở London hôm 1/7 (giờ địa phương).

Ca sĩ Mỹ tham gia MV của Sơn Tùng M-TP sở hữu body nóng bỏng 'từng cm'

Sơn Tùng M-TP chia sẻ với truyền thông mới đây cho biết nữ ca sĩ/hot girl 20 tuổi Madison Beer và rapper Snoop Dogg sẽ có mặt trong MV sắp tới của anh.

Cậu cả nhà Beckham tình tứ bạn gái hơn tuổi trên biển

Cậu cả nhà Beckham - Brooklyn và bạn gái Hana Cross quấn quýt trên biển gây chú ý.

Cậu cả nhà Beckham đắm đuối ôm hôn bạn gái hơn tuổi trên phố

Brooklyn Beckham và bạn gái Hana Cross lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng đi uống cafe tại một nhà hàng ở Pháp, ngày 22/5.

Bạn gái cậu cả nhà Beckham diện váy xẻ sâu ‘hờ hững’ vòng một

Sau thảm đỏ LHP Cannes ở Pháp, Brooklyn Beckham và bạn gái hơn tuổi Hana Cross tay trong tay dự tiệc tối của một thương hiệu thời trang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá