Chị gái lên tiếng về màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương

TPO - Chị gái Nhã Phương chính thức lên tiếng khi mạng xã hội xuất hiện tin đồn Nhã Phương trả nhẫn cho Trường Giang ngay khi về nhà.

Chị gái Nhã Phương phủ nhận tin đồn em gái trả nhẫn Trường Giang.
Chị gái Nhã Phương phủ nhận tin đồn em gái trả nhẫn Trường Giang.

Sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phươngtại lễ trao giải Mai vàng tối 18/1 bắt đầu xuất hiện những tin đồn gây nhiễu loạn.

Đầu tiên, mạng xã hội rộ lên tin đồn Trường Giang- Nhã Phương cãi nhau lớn ở chung cư sau màn cầu hôn chỉ từ một bình luận vu vơ của một tài khoản không xác định.

Chị gái Nhã Phương ủng hộ màn cầu hôn của Trường Giang Chị gái Nhã Phương ủng hộ màn cầu hôn của Trường Giang

Sau đó tiếp tục lan truyền thông tin chị gái Nhã Phương tiết lộ em gái trả nhẫn cho Trường Giang ngay sau khi về tới nhà.

Trước những thông tin sai lệch này, chị gái Nhã Phương là Bích Trâm đã đăng đàn trên trang cá nhân đính chính rằng cô không trả lời bất cứ tờ báo nào như vậy.

Ngược lại, chia sẻ với Zing.vn, chị gái Nhã Phương khẳng định cô ủng hộ hành động cầu hôn của Trường Giang và chúc phúc cho em gái.

"Thông tin Phương trả nhẫn cầu hôn là không đúng. Sau khi dự lễ trao giải Mai vàng, Phương đã sang Thái Lan quay quảng cáo"- Bích Trâm nhấn mạnh.

Như vậy, những hoài nghi về việc gia đình Nhã Phương phản đối màn cầu hôn của Trường Giang là hoàn toàn không có căn cứ. Hiện, dư luận vẫn chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía Nhã Phương. Như Tiền phong đã đăng tải, Nhã Phương đang có lịch làm việc tại Thái Lan và có thể cô sẽ về Việt Nam vào ngày 26/1 tới.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá