DMCA.com Protection Status

Choáng hậu trường con đường lầy lội dẫn vào bối cảnh ‘Những ngày không quên'

TPO - “Những ngày không quên” đang trong quá trình ghi hình. Diễn viên Bảo Thanh vừa đăng tải hình ảnh hậu trường bối cảnh khá “hoang mang”.

Thu Quỳnh và ê kíp làm phim ở bối cảnh đặc biệt
Thu Quỳnh và ê kíp làm phim ở bối cảnh đặc biệt
Ngoài các cảnh quay tại nội thành, một trang trại và vùng quê làm bối cảnh làng Yên trong “Những ngày không quên”, diễn viên Bảo Thanh và nhiều diễn viên khác cùng chia sẻ hình ảnh về bối cảnh đặc biệt. Con đường dẫn vào bối cảnh toàn đất, lầy lội vì mưa. Từ ngoài đường chính, các diễn viên còn phải băng qua đường mòn lấp đầy cỏ, vượt qua bãi rác để đi sâu vào bối cảnh quay phim.

Bảo Thanh còn tranh thủ “khoe” đôi chân bị dĩn cắn tới hơn 50 nốt đỏ vì phải “lao vào bụi rậm”. Bảo Thanh cũng chia sẻ vui trên facebook rằng từ đầu phim cứ “lang thang khắp đây cùng đó như người vô gia cư”, nhưng vì kịch bản phim như thế. Các diễn viên đang làm phim trong tình hình COVID-19 căng thẳng, nên bối cảnh cũng là điều khiến ê kíp đau đầu.

Bộ Văn hóa đề nghị Hà Nội truy tìm cổ vật bị mất trộm

Bà Lê Thị Thu Hiền, Cục trưởng Cục Di sản Văn hóa (Bộ VHTTDL) ký công văn số 248/DSVH-DT gửi Sở VHTT Hà Nội đề nghị truy tìm số cổ vật, hiện vật bị mất vừa qua.

Du lịch rón rén trở lại

Hết giãn cách xã hội tuy nhiên các di tích, điểm tham quan chưa mở cửa, nên các chuyên gia du lịch nhận định trước mắt du lịch vẫn trong trạng thái vừa đi vừa nghe ngóng.

Vấn nạn mất trộm cổ vật ở di tích: Mất bò vẫn chưa lo làm chuồng

Hà Nội một tháng qua có bốn vụ mất trộm, 26 hiện vật bị kẻ gian lấy trộm khỏi di tích, một lần nữa khiến nhiều chuyên gia lo lắng, cảnh báo về câu chuyện bảo quản, bảo vệ cổ vật, di vật.

Cục Xuất bản vào cuộc làm rõ nghi vấn sách lậu dạy kiếm tiền của Huấn ‘hoa hồng’

Lãnh đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành cho biết sẽ làm rõ nghi vấn sách lậu đối với cuốn sách “Bí kíp kinh doanh online” của Huấn ‘hoa hồng” sau khi nhận phản hồi của cộng đồng những ngày qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng