Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị

TPO - Cô gái nhà người ta có những tình huống kịch tính, trong đó Đào-em gái Uyên (Phương Oanh) khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Hai chị em gái Uyên-Đào một trời một vực
Hai chị em gái Uyên-Đào một trời một vực
Trong khi Uyên là cô giáo dạy cấp 2 ở xã với tính tình rất nguyên tắc, truyền thống thì Đào lại thuộc tuýp lẳng lơ. Vốn mở cửa hàng gội đầu cắt tóc và làm đầu không có gì xấu, nhưng Đào hết lần này đến lần khác lợi dụng đàn ông.
Đào lừa Khoa (Đình Tú) để quay clip “vật lộn” trên giường, tuy nhiên chỉ tung ra có một nửa clip để khiến Uyên hiểu lầm Khoa. Uyên bắt Khoa phải chuộc 20 triệu đồng mới cho Uyên xem hết clip chứng tỏ Khoa không hề cố ý mà do bị Đào gài vào thế nhạy cảm, giữa hai người không xảy ra chuyện gì.
Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị - ảnh 1  Đào biết Cường sắp cưới chị gái mình những vẫn qua lại
Trong khi đó, Cường thiếu gia cầu hôn Uyên và chuẩn bị lễ ăn hỏi. Thế nhưng Cường đến chỗ Đào để vui vẻ, vì cho rằng anh ta cưới Uyên chứ không phải đi tu nên không có lí do gì mà không vui vẻ với Đào. Cô em gái lén gọi điện thoại về cho chị gái để Uyên biết chuyện và hôm sau Uyên ra quyết định hủy hôn.

Cô gái nhà người ta tập 14: Bố Quang Tèo treo cổ, ép Phương Oanh cưới thiếu gia

Cô gái nhà người ta tập 14 phát sóng 21h30 tối 20/2 trên VTV3. Để ép con gái Uyên (Phương Oanh) lấy Cường thiếu gia nên ông Bá (Quang Tèo) đã dùng cách dọa treo cổ tự tử.

Chết cười với clip hậu trường của dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta'

Ê kíp sản xuất tập hợp những hình ảnh hậu trường nhí nhố, vui nhộn của đoàn làm phim “Cô gái nhà người ta” thành clip hậu trường gửi tặng khán giả.

Cô gái nhà người ta tập 13: Khoa bị hiểu nhầm lộ clip nóng với cô em của Uyên

Tập 13 Cô gái nhà người ta phát sóng 21h30 tối 19/2 trên VTV3. Khoa (Đình Tú) bị Uyên (Phương Oanh) mắng té tát vì hiểu nhầm anh đã cùng qua đêm với em gái mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng