Cô gái nhà người ta tập 13: Khoa bị hiểu nhầm lộ clip nóng với cô em của Uyên

TPO - Tập 13 Cô gái nhà người ta phát sóng 21h30 tối 19/2 trên VTV3. Khoa (Đình Tú) bị Uyên (Phương Oanh) mắng té tát vì hiểu nhầm anh đã cùng qua đêm với em gái mình.

Phương Oanh tức giận vì hiểu lầm Khoa chung chạ với em gái mình
Phương Oanh tức giận vì hiểu lầm Khoa chung chạ với em gái mình
Uyên (Phương Oanh) cáu nói rằng cả làng đang đồn ầm lên rằng hai chị em cô chung chạ một người đàn ông, rồi còn tranh chấp giành giật, từ mặt nhau vì anh kia kìa. “Anh làm tôi đẹp mặt quá”, Oanh nói. “Chẳng lẽ mọi người nghĩ gì quan trọng hơn tình cảm của chúng ta sao”, Khoa hỏi. Không để Khoa nói tiếp, Oanh to tiếng nói nhưng bởi vì Đào là em gái cô.
Cô gái nhà người ta tập 13: Khoa bị hiểu nhầm lộ clip nóng với cô em của Uyên - ảnh 1 Khoa cố giải thích nhưng Uyên không tin
Chưa dừng lại ở đó, Cân (Việt Bắc) vốn là bạn thân của Khoa tìm tới anh tính sổ. Cân hiểu nhầm Khoa đã có chuyện trai gái với Đào nên tức giận: “Mày đẹp trai mày ngủ với ai chả được, sao lại ngủ với em Đào của tao. Mày biết tao với Đào như nào mà. Mày đối xử với thằng bạn thân của mày như thế à”, Cân rơm rớm nước mắt. Khoa ra sức giải thích không có chuyện đó, nhưng Cân lại hỏi ngược lại nếu không có tại sao có clip, bảo Khoa nói thế trẻ con không tin.
Cô gái nhà người ta tập 13: Khoa bị hiểu nhầm lộ clip nóng với cô em của Uyên - ảnh 2 Cân tức giận với Khoa
Ông Bá (Quang Tèo) lúc này đang nóng ruột lo cho suất biên chế giáo viên của Uyên. Ông xúi Uyên nói với Cường một câu, nhưng con gái ông không chịu nhờ vả. Cường là người theo đuổi Uyên nhưng cô lại đem lòng thích Khoa.
Cô gái nhà người ta tập 13: Khoa bị hiểu nhầm lộ clip nóng với cô em của Uyên - ảnh 3  Ông Bá khuyên con gái nên nhờ chàng trai nhà giàu giúp đỡ
Ông bố thấy con gái cứng đầu tỏ ra chán nản. Ông vốn luôn ác cảm với Khoa vì là con trai của gia đình hàng xóm luôn gây sự với gia đình ông.

Hậu trường ‘ăn bờ ngủ bụi’ của diễn viên 'Cô gái nhà người ta'

Nữ diễn viên Hương Giang vừa chia sẻ đoạn hậu trường làm phim “Cô gái nhà người ta”, trong đó các diễn viên phải trải qua cảnh “ăn bờ ngủ bụi”.

Cô gái nhà người ta: Phương Oanh-Đình Tú dùng dằng mãi không nói được lời yêu

“Cô gái nhà người ta” tạo không khí khác biệt so với nhiều phim truyền hình tình cảm gần đây, đó là bối cảnh làng quê nông thôn thời hội nhập, trong đó chuyện tình cảm của cặp nam/nữ chính Đình Tú-Phương Oanh khá thú vị. Mặc dù trong lòng Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) cũng nảy nở những tình cảm khác biệt, tuy nhiên cả hai đều rất khó mở lời nói thật lòng mình với đối phương.

Hạ cánh nơi anh tập cuối: Cái kết không thể viên mãn hơn cho Huyn Bin, Se Ri

Tập cuối “Hạ cánh nơi anh” lên sóng ngày 16/2 khép lại với những cảnh phim lãng mạn và cái kết ngọt ngào cho cặp nhân vật chính Ri Jung Hyuk (Huyn Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng