Hậu trường ‘ăn bờ ngủ bụi’ của diễn viên 'Cô gái nhà người ta'

TPO - Nữ diễn viên Hương Giang vừa chia sẻ đoạn hậu trường làm phim “Cô gái nhà người ta”, trong đó các diễn viên phải trải qua cảnh “ăn bờ ngủ bụi”.

Hậu trường của đoàn phim "Cô gái nhà người ta"
Hậu trường của đoàn phim "Cô gái nhà người ta"


Hương Giang vào vai Mận-cô gái thôn quê chịu thương chịu khó. Tranh thủ giờ nghỉ trưa, Hương Giang lia camera một vòng để giới thiệu ê kíp làm phim “Cô gái nhà người ta”.
Đạo diễn, thành viên sản xuất, hóa trang cho tới loạt diễn viên như Việt Bắc, Quang Trọng, Đình Tú, Phương Oanh đều nghỉ ngơi ngay dưới gốc đa thôn Đoài. Các thành viên đoàn làm phim có thể trải chiếu nằm ngay xuống đất, hoặc những chiếc ghế xếp dài ngả ra dưới tán cây.
Phương Oanh (cô giáo Uyên) trùm chiếc áo khoác kín mặt và ngủ ngon lành. Đình Tú loay hoay cầm chiếc ghế nhựa nhỏ chạy khắp nơi, nhưng dường như các vị trí có thể nghỉ ngơi đều có người của ê kíp làm phim “chiếm đóng”.

Cô gái nhà người ta xoay quanh cuộc sống, ước mơ lập nghiệp của các thanh niên trẻ vùng nông thôn trong bối cảnh làng quê Bắc bộ. Nhân vật chính là Khoa (Đình Tú) là chàng sinh viên cao ngạo, vừa tốt nghiệp thành phố về làng nảy ra ý tưởng làm du lịch. Cùng hai chàng trai bạn thân gồm Cân (Việt Bắc thủ vai), Viễn (Quang Trọng thủ vai) đầy nhiệt huyết nhưng thiếu kinh nghiệm nên gặp muôn vàn khó khăn khi khởi nghiệp. Uyên (Phương Oanh) là con gái của một ông trưởng thôn, một cô giáo làng dạy ở một trường cấp 2 trong xã, có tính cách thẳng thắn, nghiêm túc và rõ ràng, tỏ ra kín đáo, già dặn trước tuổi, và hành xử theo nguyên tắc của một cô giáo thực thụ. Tuy nhiên gia đình Khoa-Uyên có hiềm khích, nên đôi trẻ láng giềng sát vách cũng hứng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Cô gái nhà người ta: Phương Oanh-Đình Tú dùng dằng mãi không nói được lời yêu

“Cô gái nhà người ta” tạo không khí khác biệt so với nhiều phim truyền hình tình cảm gần đây, đó là bối cảnh làng quê nông thôn thời hội nhập, trong đó chuyện tình cảm của cặp nam/nữ chính Đình Tú-Phương Oanh khá thú vị. Mặc dù trong lòng Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) cũng nảy nở những tình cảm khác biệt, tuy nhiên cả hai đều rất khó mở lời nói thật lòng mình với đối phương.

Hạ cánh nơi anh tập cuối: Cái kết không thể viên mãn hơn cho Huyn Bin, Se Ri

Tập cuối “Hạ cánh nơi anh” lên sóng ngày 16/2 khép lại với những cảnh phim lãng mạn và cái kết ngọt ngào cho cặp nhân vật chính Ri Jung Hyuk (Huyn Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020

VTV vừa tung ra trailer một số dự án phim truyền hình nổi bật lên sóng VTV trong năm 2020, với dàn diễn viên hai miền như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng