Con trai ruột Hoài Linh: Học kỹ sư nhưng đam mê nhiếp ảnh

TPO - Bên cạnh công việc là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines, Võ Lê Thành Vinh rất đam mê chụp ảnh và coi đây là nghề tay trái của mình.

Con trai ruột Hoài Linh: Học kỹ sư nhưng đam mê nhiếp ảnh

Mới đây, NSƯT Hoài Linh hạnh phúc khoe ảnh con trai ruột - Võ Lê Thành Vinh trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học tại Mỹ. Võ Lê Thành Vinh vừa hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành kỹ sư cơ khí của một trường đại học công lập lớn tại bang Texas, Mỹ. Nam danh hài cũng vui mừng cho rằng đây là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất mà Thành Vinh dành tặng bố.

“Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình”- Hoài Linh viết trên trang cá nhân.

Con trai ruột Hoài Linh: Học kỹ sư nhưng đam mê nhiếp ảnh - ảnh 1  
Con trai ruột Hoài Linh: Học kỹ sư nhưng đam mê nhiếp ảnh - ảnh 2 NSƯT Hoài Linh hạnh phúc khoe ảnh con trai nhận bằng tốt nghiệp tại Mỹ.

Anh không quên nhắn nhủ con trai tấm bằng tốt nghiệp chỉ là bước khởi đầu, nó như chiếc chìa khoá để mở cánh cửa buớc vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. “Tấm bằng không phải là sự thành đạt, mà là những trang sách để con rèn dũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé. Cám ơn con món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố”- NSƯT Hoài Linh nói với con trai.

Được biết, Võ Lê Thành Vinh- con trai ruột NSƯT Hoài Linh sinh năm 1990. Thành Vinh có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ nên sau khi học xong cấp 3, anh được bố cho sang Mỹ theo học cao đẳng ở University of Texas chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering. Đến tháng 6/2017, Thành Vinh sung sướng tiết lộ anh đã gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng hàng không nổi tiếng American Airlines và may mắn trúng tuyển. Thành Vinh quyết định bảo lưu kết quả học để đi làm.

Con trai ruột Hoài Linh: Học kỹ sư nhưng đam mê nhiếp ảnh - ảnh 3  

Bên cạnh công việc là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines, Thành Vinh kiếm thêm bằng nghề thợ chụp hình. Chia sẻ trên trang cá nhân, Thành Vinh lý giải: “Mọi người thường hỏi sao tui có công ăn việc làm ổn định rồi sao lại đi làm thợ chụp hình làm gì. Đơn giản lắm các bạn, vì tôi muốn thấy nụ cười hạnh phúc của những cặp cô dâu chú rể và ghi lại những khoảnh khắc ấy. Tôi muốn sau này khi họ xem những tấm hình, những đoạn film họ sẽ nhớ lại những khoảnh khắc trọng đại ấy”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá