Đàm Thu Trang-Cường Đô la 'dính như sam' trong hành trình siêu xe

TPO - Đàm Thu Trang và Cường Đô la liên tục có những cử chỉ ngọt ngào trong suốt hành trình siêu xe những ngày vừa qua.

Đàm Thu Trang-Cường Đô la 'dính như sam' trong hành trình siêu xe - ảnh 1 Sáng 4/3, Cường Đô la và bạn gái Đàm Thu Trang bắt đầu hành trình siêu xe Car & Passion 2018 khởi động tại Hà Nội. 
Đàm Thu Trang-Cường Đô la 'dính như sam' trong hành trình siêu xe - ảnh 2 Đây là năm đầu tiên, Cường Đô la xuất hiện cùng người yêu tại Car & Passion trong suốt 7 năm qua. Cả hai di chuyển trên chiếc Porsche GT3 RS có giá gần 14 tỷ đồng trong chuyến đi dài 1.500 km với điểm dừng chân cuối cùng tại Đà Nẵng.
Đàm Thu Trang-Cường Đô la 'dính như sam' trong hành trình siêu xe - ảnh 3 Hôm 23/2, Cường Đô la đã đến thăm nhà bạn gái ở Lạng Sơn. Ngày 3/3 vừa rồi, Cường Đô la chia sẻ hình ảnh trên cùng chuyến bay với Đàm Thu Trang kèm dòng trạng thái: "Chúng ta đi thôi".
Đàm Thu Trang-Cường Đô la 'dính như sam' trong hành trình siêu xe - ảnh 4 Trong suốt hành trình siêu xe, Đàm Thu Trang luôn sát cánh cùng bạn trai. Trong những bức ảnh chụp cùng bạn bè, cô nàng luôn dành những cái ôm tình tứ cho bạn trai.
Đàm Thu Trang-Cường Đô la 'dính như sam' trong hành trình siêu xe - ảnh 5 Cách đây không lâu, xuất hiện nhiều tin đồn Cường Đô la và Đàm Thu Trang rạn nứt. Sau một thời gian im lặng, Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng phủ nhận và tiết lộ mối quan hệ giữa hai người vẫn bình thường.
Đàm Thu Trang-Cường Đô la 'dính như sam' trong hành trình siêu xe - ảnh 6
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá