TPO - Loạt "thiên thần" nội y mặc sexy đi sự kiện ra giới thiệu sản phẩm mới của Victoria's Secret ở New York (Mỹ) hôm 8/8 (giờ địa phương).
Barbara Palvin sinh năm 1993, mới được thăng cấp lên "thiên thần" của Victoria's Secret hồi giữa tháng 3 vừa qua.
Mỹ nhân Hungary diện chân váy hoa, áo sơ mi phanh ngực phô nội y nóng bỏng
Barbara Palvin tạo dáng gợi cảm đầy khiêu khích để giới thiệu áo lót của Victoria's Secret
Leomie Anderson cũng vừa được Victoria's Secret công bố trở thành "thiên thần" trên trang Instagram của hãng hôm 4/4
Nàng mẫu da màu sinh năm 1993 ở Anh, khởi đầu nghiệp mẫu bằng việc trình diễn cho show Marc Jacobs vào năm 2010. Người mẫu 26 tuổi bắt đầu trình diễn cho Victoria's Secret từ năm 2015. Việc trở thành "thiên thần" mới của hãng này đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp làm mẫu của Leomie Anderson. Đây cũng là mơ ước của nhiều chân dài khác.
Ngoài Leomie Anderson Victoria's Secret có 2 thiên thần da màu khác là Lais Riberio và Jasmine Tookes.
Grace Elizabeth là gương mặt mới nhất được “thăng hạng” thành thiên thần của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret hôm 10/4
Grace Elizabeth, sinh năm 1997, cao 1m78 đến từ Lake City, Florida, Mỹ, bắt đầu hoạt động trong làng mẫu từ năm 2012. Đến năm 2016, cô ký hợp đồng với hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret, trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm Pink.
Sara Sampaio sinh năm 1991, là người mẫu và diễn viên người Bồ Đào Nha. Cô được mang cánh thiên thần từ năm 2015.
Sara Sampaio cao 1m72 với các số đo hình thể 81-60-87, lần đầu được diễn show của Victoria's Secret năm 2013.
Sara Sampaio hiện là một trong những siêu mẫu đắt sô nhất làng mốt thế giới. Cô cũng là người mẫu Bồ Đào Nha thành công nhất hiện nay.

Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ sexy hết nấc với loạt ảnh quảng cáo nội y tháng 8 của hãng Victoria's Secret.

Penélope Cruz xinh đẹp với váy diêm dúa nhiều tầng đi dự ra mắt phim mới của cô là Pain and Glory ở London mới đây.

Lần hiếm hoi, bà xã Trấn Thành diện bikini nhưng lại để lộ nhược điểm bụng ngấn mỡ.

Madison Beer vừa xuất hiện trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Lite Daily khiến fan ngất ngây vì quá xinh đẹp.

Kourtney Kardashian vẫn đang cùng các con tận hưởng kỳ nghỉ ở Ý trong khi các thành viên gia đình đang tất bật chuẩn bị cho tiệc sinh nhật hoành tráng của cô út Kylie Jenner.