Danh hài Tự Long bức xúc vì bị dùng hình ảnh bán thuốc viêm đại tràng

TPO - Tự Long bức xúc khi hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép để bán loại thuốc mà danh hài chưa từng biết đến.

Cách đây ít giờ, Tự Long chia sẻ trên trang cá nhân việc bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để bán thuốc chữa trị viêm đại tràng. Tự Long vô cùng bức xúc trước thông tin một trang fange dựng chuyện anh bị viêm đại tràng trong vòng 10 năm và đã khỏi khi sử dụng loại thuốc này.

Danh hài Tự Long đã đăng ảnh kèm theo bài viết cảnh báo: "Các anh các chị và gia đình ơi, thật sự là em không dùng và không biết thằng này là thằng nào. Thuốc nó đểu hay thật mà nó dùng hình ảnh của em và nó nói như là em tâm sự. Bọn đểu đấy các bác ạ".

Danh hài Tự Long bức xúc vì bị dùng hình ảnh bán thuốc viêm đại tràng - ảnh 1 Tự Long bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh trái phép.

Bên dưới dòng trạng thái của danh hài Tự Long, nhiều nghệ sĩ để lại bình luận bức xúc về tình trạng hình ảnh nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh bán hàng trên mạng xã hội. NSND Lan Hương chia sẻ: “Chán lắm! Kêu mỏi miệng mà họ vẫn vậy đó. Chỉ khổ người tiêu dùng”.

Có thể thấy việc các nghệ sĩ Việt bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo bán hàng trái phép đã không còn là câu chuyện xa lạ trên mạng xã hội. MC Lại Văn Sâm, NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, Đàm Vĩnh Hưng… cũng nhiều lần bức xúc khi bị kẻ xấu sử dụng hình ảnh không xin phép.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng