Đạo diễn 'Quá nhanh Quá nguy hiểm' bị con ruột tố cáo xâm hại tình dục

TPO - Thông tin này gây chấn động làng giải trí thế giới trong thời điểm phong trào #MeToo đang dâng cao.

Vài ngày gần đây, dư luận thế giới không khỏi bất ngờ khi đạo diễn của bộ phim bom tấn nổi tiếng “The Fast and the Furious” (Quá nhanh và quá nguy hiểm) bị chính con ruột (là người chuyển giới) tố cáo từng xâm hại tình dục cô.

Đạo diễn 'Quá nhanh Quá nguy hiểm' bị con ruột tố cáo xâm hại tình dục - ảnh 1 Nội dung bài đăng của Valkyrie Weather.

Cụ thể Valkyrie Weather đã lên tiếng tố cáo đạo diễn Rob Cohen trên cả Facebook và Twitter. Người này cho biết cô bị chính cha ruột sử dụng cơ thể để thỏa mãn nhu cầu sinh dục từ khi lên 2 tuổi và việc này từng được mẹ mình (vợ của vị đạo diễn này) chứng kiến. “Kể từ đó, bà bắt đầu tin những gì mà bà nhìn thấy. Sự thật kinh khủng hơn những gì tôi có thể kể ở đây", Weather kể lại.

Khi Weather được 13-14 tuổi (lúc vẫn mang hình hài một nam giới), cô bị cha ép đến các khu đèn đỏ ở Thái Lan và Cộng hòa Séc và ép quan hệ tình dục với gái mại dâm nhằm... “uốn thẳng” giới tính.

Bên cạnh đó, Valkyrie cũng tiết lộ việc từng chứng kiến cha mình cưỡng hiếp một cô gái trẻ khi cô này uống say sau khi đến dự một bữa tiệc do chính Rob Cohen tổ chức, thậm chí sau này ông còn thường xuyên kể lại chuyện này như một “chiến tích”.

Đạo diễn 'Quá nhanh Quá nguy hiểm' bị con ruột tố cáo xâm hại tình dục - ảnh 2 Rob Cohen và Valkyrie Weather lúc nhỏ.

"Nhờ phong trào #MeToo, tôi đã có đủ can đảm để nói ra. Ngay cả khi Rob thoát khỏi trách nhiệm hình sự, tôi cũng chỉ mong câu chuyện của mình được lắng nghe. Tôi không cần ông ta bồi thường khoản tiền nào, tôi cũng không kể chuyện này để PR cho mình", Weather kể lại và hy vọng những nạn nhân của bố mình sẽ cùng lên tiếng tố cáo.

Valkyrie Weather 32 tuổi, có tên khai sinh là Kyle Cohen, là con trai cả của đạo diễn Rob Cohen nhưng hiện anh đã chuyển giới tính sang nữ. Nói về việc tố cáo cha mình xâm hại tình dục, Weather cho biết cô từng kể với người thân, bạn bè về những chuyện này cách đây hơn 10 năm nhưng không ai tin.

Đạo diễn 'Quá nhanh Quá nguy hiểm' bị con ruột tố cáo xâm hại tình dục - ảnh 3 Valkyrie Weather hiện tại.

Trong khi đó Rob Cohen sinh năm 1949 là một đạo diễn phim, nhà sản xuất và biên kịch người Mỹ, trước khi trở thành đạo diễn vào năm 1990 ông là một nhà sản xuất phim. Những bộ phim hành động gây được tiếng vang lớn của ông có thể kể đến như “xXx và Dragon: The Bruce Lee Story”, “Dragon heart và Xác ướp: Mộ hoàng đế rồng”,…và gần đây nhất là phim The Hurricane Heist (2018). …Đặc biệt ông cũng chính là đạo diễn phần đầu của “The Fast and the Furious” vào năm 2001.

Đạo diễn 'Quá nhanh Quá nguy hiểm' bị con ruột tố cáo xâm hại tình dục - ảnh 4 Rob Cohen hiện tại.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin một chiều từ phía Valkyrie Weather vì phía đạo diễn Rob Cohen vẫn chưa phản hồi về vụ việc.

Kể từ khi New York Times đăng loạt bài điều tra về scandal lạm dụng tình dục của “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein hồi tháng 10 năm 2018, hàng trăm nạn nhân đã tiết lộ họ từng bị quấy rối hoặc bị tấn công bởi những tên tuổi lớn trong ngành giải trí.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá