Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ thông tin mới về bé Bôm

TPO - Trong cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, diễn viên Quốc Tuấn đã có những chia sẻ mới nhất về sự thay đổi cũng như cuộc sống của con trai- bé Bôm.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ bé Bôm chuẩn bị có một buổi biểu diễn đầu tiên chính thức với danh nghĩa "nghệ sĩ". Ảnh: Toan Toan.
Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ bé Bôm chuẩn bị có một buổi biểu diễn đầu tiên chính thức với danh nghĩa "nghệ sĩ". Ảnh: Toan Toan.

Diễn viên Quốc Tuấn khoe, hiện tình hình sức khoẻ của bé Bôm đã ổn định hơn. Một tin vui là cuộc phẫu thuật mới kéo hàm khiến gương mặt hiện tại của bé cân đối hơn.

Theo chia sẻ của diễn viên Quốc Tuấn, bé Bôm ngày càng trưởng thành, ý thức và chia sẻ việc nhà với bố. Bản thân nam diễn viên cũng muốn rèn luyện để con ngày càng tự lập hơn.

Cụ thể, diễn viên Quốc Tuấn cho biết tới đây sẽ mua vé tháng xe bus để Bôm tự đi học một mình. "Nhiều khi Bôm sẽ ỷ lại việc lúc nào cũng có bố ở bên, nên tôi giúp con tự làm các việc mà trong khả năng cháu có thể làm được cùng những kỹ năng sống như con phải quan tâm đến người thân, mọi người xung quanh hơn".

"Quãng thời gian này tôi đang luyện cho Bôm ăn cơm tự nhai vì nhiều năm tháng qua con ăn toàn nuốt chửng. Tôi vẫn nói với con nếu ăn mà không nhai thì không cung cấp ô xy lên não sẽ không thông minh nên phải kiên trì tập những việc tưởng chừng như rất nhỏ như vậy" - diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ.

Qua lời kể của diễn viên Quốc Tuấn, bé Bôm vẫn hăng say luyện đàn. Bé có thể ngồi bên cây đàn nhiều giờ đồng hồ say sưa quên thời gian, quên cả có ai ở xung quanh. “Tôi luôn phải ở bên con để nhắc nhở cả việc nghỉ thư giãn lau người vì áo ướt đẫm. Bàn tay của Bôm khác biệt các bạn khác là bị dính nhiều ngón nên việc chơi đàn cần sự nỗ lực nhiều hơn các bạn khác" - diễn viên Quốc Tuấn nói.

Được biết, tới đây bé Bôm chuẩn bị có buổi biểu diễn đầu tiên chính thức dưới danh nghĩa "nghệ sĩ". Điều này khiến diễn viên Quốc Tuấn không khỏi hồi hộp và lo lắng.

Trước đó, bé Bôm thi đỗ Top 5 đầu vào khoa Piano Jazz tại Học viện âm nhạc Quốc gia năm 2017 và được ban giám đốc Học viện âm nhạc Quốc gia quyết định trao học bổng miễn phí 2 năm đầu tiên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng