U23 Việt Nam

Động thái bất ngờ của Angela Phương Trinh với thủ môn Bùi Tiến Dũng

TPO - Sau khi tuyên bố chỉ coi thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam là “anh trai mưa”, Angela Phương Trinh gỡ tất cả status liên quan tới anh.

Cách Angela Phương Trinh giải quyết ồn ào với thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được đánh giá tích cực.
Cách Angela Phương Trinh giải quyết ồn ào với thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được đánh giá tích cực.

Người hâm mộ khá ngạc nhiên khi Angela Phương Trinh gỡ tất cả các status liên quan tới thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi tuyên bố chỉ coi anh như “anh trai mưa”.

Hành động này của Angela Phương Trinh được nhiều người đánh giá là khôn khéo và tinh tế trong thời điểm nước rút khi thủ môn Bùi Tiến Dũng và đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào trận Chung kết.

Trước đó, Angela Phương Trinh là người đầu tiên “châm ngòi” cho làn sóng “tỏ tình” với thủ môn Bùi Tiến Dũng trong giới showbiz Việt.

Cô công khai ngỏ lời muốn kết đôi cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, việc Angela Phương Trinh liên tục đề cập tới chuyện tình cảm và đăng tải những tin nhắn được cho là sự hồi đáp của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ thực sự nổi giận.

Khán giả đồng tình Angela Phương Trinh có thể mến mộ và gửi lời chúc mừng, động viên tới thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng như U23 Việt Nam. Nhưng việc đem chuyện tình cảm, yêu đương để nói vào thời điểm này e rằng không phù hợp.

Trước làn sóng phẫn nộ của khán giả, Angela Phương Trinh lập tức đăng đàn “minh oan” cho mối quan hệ với thủ môn Tiến Dũng. Cô khẳng định chỉ coi Tiến Dũng như “anh trai mưa” và trấn an người hâm mộ hãy yên tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá