Được phục hồi quyền công dân, Hoa hậu Phương Nga sẽ trở lại showbiz?

TPO - Mới đây, cơ quan điều tra đã quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung về hành vi chiếm đoạt tài sản. Theo đó, Phương Nga chia sẻ cô bắt đầu suy nghĩ về con đường mới trong Tết này.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng tham gia diễn xuất bộ phim “Người lính” và góp mặt trong một số MV ca nhạc, nhiều sự kiện của làng giải trí với vai trò là MC.
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng tham gia diễn xuất bộ phim “Người lính” và góp mặt trong một số MV ca nhạc, nhiều sự kiện của làng giải trí với vai trò là MC.

Sáng ngày 1/2, Trương Hồ Phương Nga (32 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (30 tuổi) đến trụ sở Công an Tp.HCM làm việc theo giấy triệu tập.

Trong buổi làm việc này, Công an Tp.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can cho Phương Nga và Thùy Dung về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; đồng thời trao trả vật chứng là iPad và điện thoại đã thu giữ trong quá trình điều tra.

Động thái này được đưa ra do cơ quan điều tra không đủ căn cứ xác định 2 cô gái có hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của doanh nhân Cao Toàn Mỹ (42 tuổi). Theo đó, Phương Nga và Thùy Dung được phục hồi toàn bộ các quyền công dân.

Tuy nhiên, Phương Nga và Thuỳ Dung không nhận quyết định đình chỉ bị can và vật chứng, cho rằng điện thoại đã bị xâm nhập và xóa đi nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến nội dung vụ án. Phương Nga yêu cầu cơ quan điều tra phục hồi các tài liệu này.

Sau đó, chia sẻ ngắn gọn với báo chí, Phương Nga nói: “Trước đây tôi không dám nghĩ xa xôi, không có kế hoạch gì về việc quay lại showbiz vì không biết vụ án của mình chừng nào mới chấm dứt. Nhưng Tết này, tôi đã có thể bắt đầu suy nghĩ về con đường mới”.

Từ chia sẻ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nhiều người hâm mộ dự đoán rất có thể cô sẽ trở lại showbiz trong năm 2019. Trước đó, Phương Nga từng tiết lộ cô dự định sẽ làm MC.

Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Phương Nga từng làm người mẫu, diễn viên, MC... Cô từng tham gia diễn xuất bộ phim “Người lính” và góp mặt trong một số MV ca nhạc, nhiều sự kiện của làng giải trí với vai trò là MC. Phương Nga còn viết lời cho rất nhiều ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng như: Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Vân Quỳnh...

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá