Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị fan nữ sàm sỡ khi đang hát ở Mỹ

TPO - Dương Triệu Vũ bức xúc và cho rằng đó là một vết nhơ trong đêm biểu diễn vừa qua. Thậm chí nam ca sĩ tuyên bố có thể sẽ khởi kiện.

Sau khi xem lại đoạn clip bị sàm sỡ trên sân khấu, Dương Triệu Vũ vô cùng bức xúc và cho biết có thể khởi kiện. 

Mới đây, clip Dương Triệu Vũ biểu diễn ở Mỹ và bị một khán giả có hành động quấy rối tình dục đã lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, khi Dương Triệu Vũ thể hiện ca khúc “Mười năm tình cũ” thì một khán giả nữ liên tục có những cử chỉ phản cảm, cười cợt và chạm tay vào vùng kín.

Sau khi xem lại clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ vô cùng bức xúc. Anh bày tò: “Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó... Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này".

Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ: “Rồi xong... bây giờ mình đã trở thành gương mặt tiêu biểu cho quấy rối tình dục. Nhưng thật sự rất khó chịu. “Vui thôi đừng vui quá” cũng đúng nhỉ. Dĩ nhiên mình sẽ bỏ qua chuyện này nhưng hy vọng sẽ không xảy ra nữa”.

Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ Hình ảnh Dương Triệu Vũ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa rồi được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo lời của Dương Triệu Vũ, anh sẽ bỏ qua chuyện này và không khởi kiện khán giả có hành động khiếm nhã kia. Tuy nhiên, đây là hành động đáng lên án và cũng là bài học cho tất cả người hâm mộ khi thể hiện tình cảm với thần tượng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá