DMCA.com Protection Status

Em gái đột tử đúng ngày mất của giọng ca 'Last Christmas'

Melanie Panayiotou đột ngột qua đời tại nhà riêng ở London, đúng ba năm sau ngày mất của anh trai George Michael.

George Michael và em gái Melanie Panayiotou (áo đen). Ảnh: Zuma.
George Michael và em gái Melanie Panayiotou (áo đen). Ảnh: Zuma.

Gia đình Melanie xác nhận tin buồn trên People vào ngày 27/12, cho biết em gái Yioda Panayiotou phát hiện thi thể Melanie Panayiotou vào ngày 25/12. "Chúng tôi buồn đau khi phải thông báo sự ra đi đột ngột của Melanie. Gia đình mong mọi người tôn trọng quyền riêng tư lúc này. Chúng tôi sẽ không cung cấp thêm thông tin gì khác", đại diện gia đình nói với People

Nguyên nhân cái chết của Melanie chưa được xác định. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết loại bỏ có hung thủ gây án mạng. 

Melanie qua đời đúng vào ngày giỗ ba năm của ca sĩ George Michael - chết vì bệnh tim tại nhà riêng hôm 25/12/2016. Khi mất, George để lại toàn bộ gia sản cho hai chị em gái Yioda và Melanie.
Hôm 23/21, Melanie cùng gia đình chia sẻ ảnh chụp chung để tưởng nhớ anh trai. Tháng 11, cô cũng cảm ơn đoàn phim Last Christmas vì đã sản xuất bộ phim tưởng nhớ George.

NSND Trần Hạnh được dìu lên sân khấu vinh danh dịp 60 năm nhà hát kịch Hà Nội

NSND Trần Hạnh về hội ngộ đồng nghiệp Nhà hát Kịch Hà Nội nhân kỷ niệm 60 năm thành lập.

Giải thưởng Hội liên hiệp VHNT bằng 10 bát phở, Chủ tịch Hội nói gì?

Văn nghệ sĩ Hà Nội vừa được phen ngạc nhiên vì tại lễ tổng kết phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, trao giải cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật 65 năm giải phóng Thủ đô, tuy nhiên giá trị chỉ vài trăm ngàn đồng.

Bảo vật quốc gia tranh của Nguyễn Gia Trí bị hư hại là sự kiện hạn chế 2019

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm công bố các sự kiện tiêu biểu trong năm, bên cạnh đó có sự kiện hạn chế của ngành là vụ bảo vật quốc gia bị hư hại nghiêm trọng.

Công Lý - Quang Thắng gắn bó từ thuở ở nhà thuê, 20 năm đồng cam cộng khổ

Ngày Công Lý còn ở nhà thuê, Quang Thắng cũng không nề hà qua chơi và ngủ lại. Không may cả hai bị kẻ gian móc trộm đồ. Trải qua những chuyện như thế, hai nghệ sĩ lại càng thân nhau hơn, đồng cam cộng khổ suốt bao năm qua.

Cảnh phim có Tổng thống Trump trong ‘Ở nhà một mình’ bị cắt

Tập đoàn Phát thanh – Truyền hình Canada (CBC) đã cắt cảnh có Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bộ phim nổi tiếng Ở nhà một mình 2 để nhường chỗ cho quảng cáo.

Xúc động đoạn song ca giữa nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí và cựu Bộ trưởng Y tế

Sau khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM, bên cạnh những nghệ sĩ và người hâm mộ thể hiện nỗi tiếc thương trước sự ra đi của cây đại thụ trong nền âm nhạc Việt Nam thì cựu Bộ trưởng Y tế - Nguyễn Thị Kim Tiến nhắc lại kỉ niệm từng được song ca với cố nhạc sĩ cách đây không lâu khiến nhiều người xúc động.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng