Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương

TPO - Trong suốt hành trình 4 năm yêu nhau, cặp đôi đã gặp phải không ít những trở ngại tưởng như sắp tan vỡ hoàn toàn.

Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 1 Được biết, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau xuất hiện năm 2015 khi cả hai đóng cặp trong phim '49 ngày'. Một số thành viên trong đoàn phim cho biết, trong thời gian ghi hình, cặp đôi liên tục thể hiện sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. 
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 2 Sau khi phim đóng máy, Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục sánh đôi, dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào tại các sự kiện giải trí, thậm chí có lần Trường Giang còn bị bắt gặp đang ôm hôn Nhã Phương khi đưa cô về nhà. Trong buổi ra mắt phim '49 ngày' Nhã Phương và Trường Giang còn công khai xuất hiện tình cảm cùng nhau trước công chúng và truyền thông.
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 3 Đầu năm 2016, Quế Vân bất ngờ công bố đoạn clip công khai mối quan hệ với nghệ sĩ hài Trường Giang. Trong đoạn clip tổng hợp hình ảnh này, có thể thấy được quan hệ thân thiết của cả 2 trên mức tình bạn. Ngay lập tức, chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương trở thành tâm điểm của dư luận khi Quế Vân tiết lộ Trường Giang 'bắt cá hai tay'. Tuy nhiên, giữa ồn ào tình cảm, Trường Giang và Nhã Phương vẫn diện đồ đôi và vui vẻ đi ăn với nhau.
 
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 4 Mặc lùm xùm của Quế Vân và Mười khó, tháng 4/2016, Nhã Phương chính thức công khai tình cảm của mình và Trường Giang trên trang Facebook cá nhân.
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 5 Khi những ồn ào với Quế Vân lắng xuống chưa bao lâu thì thông tin Trường Giang có vợ và con trai 3 tuổi nổi lên lại khiến dư luận trở nên xôn xao. Sau đó, một tài khoản facebook đã xác nhận chị gái người này (sinh năm 1989) đúng là đã từng trải qua mối tình 5 năm với Trường Giang. Tuy nhiên, họ vẫn chưa hề cưới nhau hay có con riêng như nhiều người đồn đoán.
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 6 Ngày 16/7/2016, Trường Giang khiến Nhã Phương bất ngờ khi xuất hiện ở địa điểm ghi hình phim 'Tuổi thanh xuân' 2 với bó hoa hồng lớn trên tay nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau của hai người cùng với tấm biển viết lời xin lỗi nữ diễn viên.
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 7 Giữa năm 2017, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chia tay xuất hiện khi hai người hủy kết bạn với nhau trên Facebook. Đến cuối năm 2017, tin đồn Trường Giang đã chia tay Nhã Phương một lần nữa dấy lên bởi nhiều người cho rằng nam danh hài đang hẹn hò với Sam - bạn diễn trong phim mới. Chia sẻ ngọt ngào của Sam trên trang cá nhân càng khiến dân mạng thêm tin điều này. Tuy nhiên, cả Trường Giang và Sam nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này.
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 8 Đầu năm 2018, khi lên nhận giải thưởng Mai Vàng vào hồi tháng Một, Trường Giang tiếp tục gây xôn xao dư luận với màn cầu hôn Nhã Phương. 
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 9 Tháng 3/2018, chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục gặp sóng gió khi Nam Em bất ngờ tiết lộ với báo giới chuyện cô yêu nam danh hài. Theo chia sẻ của Nam Em, ít ngày trước khi cầu hôn Nhã Phương trên truyền hình, Trường Giang vẫn còn đến dự sinh nhật cô. Trong khi Nhã Phương im lặng thì Trường Giang đã lên tiếng xác nhận việc từng có tình cảm với Nam Em và cảnh cáo Top 8 Miss Earth nếu cô dám làm tổn thương Nhã Phương.
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 10 Đến đầu tháng 5 vừa qua, Mười khó tiếp tục bị diễn viên Khánh My tố 'trăng hoa' vì theo đuổi cô trong thời gian đang yêu Nhã Phương.
Gần 1500 ngày yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương - ảnh 11 Tuy nhiên, sau tất cả, Nhã Phương vẫn tha thứ cho Trường Giang. Vào ngày 20/8 mới đây, nữ diễn viên 'Ngày ấy mình đã yêu' vừa chính thức xác nhận sẽ kết hôn với danh hài đất Quảng vào tháng 9 sắp tới sau khi hàng loạt tờ báo đưa tin về việc cô sắp kết hôn với nam danh hài và đã có bầu.
   

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng