Nhã Phương xác nhận kết hôn, Trường Giang trả lời bất ngờ

TPO - Câu trả lời của Trường Giang về thông tin phía Nhã Phương xác nhận sẽ kết hôn với anh vào tháng 9 khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trường Giang và Nhã Phương sẽ kết hôn vào tháng 9
Trường Giang và Nhã Phương sẽ kết hôn vào tháng 9
Vừa đây (chiều ngày 20/8), đại diện truyền thông của Nhã Phương đã chính thức xác nhận với báo chí rằng cô và danh hài Trường Giang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 sắp tới.
Đồng thời lý giải về việc giữ im lặng giữa tin mang bầu và kết hôn những ngày qua, đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết: "Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn".
Tuy nhiên, nữ diễn viên 'Tuổi Thanh Xuân' không muốn công bố thông tin cụ thể về hôn lễ. Đồng thời mong muốn nhận được sự yêu thương và chúc phúc của mọi người về ngày trọng đại trong đời. Qua đây, Nhã Phương cũng gửi lời cảm ơn với tình cảm và sự quan tâm của khán giả trong thời gian qua.
Theo Zing.vn, liên lạc với Trường Giang về thông tin trên, nam diễn viên hài từ chối trả lời. "Tôi không biết gì. Tôi đang quay phim. Hãy liên hệ với người quản lý của tôi", anh nói.
Trong khi đó, anh trai Mười Khó là Quang Vũ, cũng là người phát ngôn của Trường Giang cũng có câu trả lời tương tự em trai. Anh nói thêm: "Tôi không biết gì cả. Hãy gọi hỏi Nhã Phương".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng