Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý

TPO - Elle Fanning xinh đẹp như một cô búp bê Barbie ngoài đời thực với thân hình nóng bỏng.

Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 1 Elle Fanning vừa đăng ảnh tận hưởng kỳ nghỉ đầy nắng gió ở Ý.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1998 diện bikini đỏ rực khoe sắc vóc căng đầy sức sống với làn da trắng mịn.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 3 Elle Fanning xinh đẹp như một cô búp bê Barbie ngoài đời thực với thân hình nóng bỏng.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 4 Tháng trước, ngôi sao trẻ cũng tung tăng nắng gió biển ở Mexico.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 5 Cao 1m75, Elle Fanning sở hữu thân hình quyến rũ không thua kém các người mẫu chuyên nghiệp.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 6 Elle đóng phim từ khi còn nhỏ, cô có chị gái nổi tiếng Dakota Fanning cũng tỏa sáng từ khi còn là một cô nhóc 7 tuổi qua bộ phim I Am Sam.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 7 Tuy có xuất phát điểm sau chị gái Dakota nhưng hiện giờ cô em Elle Fanning có vẻ còn chiếm sóng nhiều hơn chị.
 Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 8
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 9 Elle Fanning nỗ lực khẳng định bản thân và không ngại thử sức với những phong cách mới.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 10 Ngọc nữ 9x trong trẻo gợi cảm khi ra phố...
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 11 ... nhưng bỗng hóa thân thành quý cô sang chảnh trên thảm đỏ sự kiện.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 12 Elle Fanning xinh như công chúa ngoài đời thực.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 13 Cô là nữ giám khảo trẻ nhất LHP Cannes danh giá vừa qua.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 14 Diện đầm hoa bồng bềnh của Valentino, Elle Fanning được ví như "tiên nữ giáng trần" bay bổng thoát tục khi xuất hiện ở LHP Cannes hồi tháng 5 vừa qua.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 15 Nữ hoàng thảm đỏ 9x đẹp xuất sắc với đầm của Gucci.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 16
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 17
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 18
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 19
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 20
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 21
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 22 Từ cô nhóc nhỏ xinh, Elle Fanning đã khẳng định bản thân và trở thành một trong những nữ diễn viên trẻ đầy tài năng và quyền lực ở Hollywood.
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 23
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 24
Giám khảo 'tiên nữ giáng trần' của LHP Cannes nóng bỏng tại Ý - ảnh 25

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng