Harper Beckham mặc bộ cánh cụt, được bố âu yếm khi đi nông trại

TPO - Công chúa nhỏ nhà Becks lúc nào cũng dễ thương và luôn trở thành tâm điểm chú ý của các tay săn ảnh.

Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 1 Cuối tuần qua, Harper được ông bố nổi tiếng David Beckham đưa đi mua sắm ở cửa hàng nông trại Daylesford Organic Farm Shop.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 2 Ông bố 4 con trẻ trung phong độ với áo sơ mi kẻ và mũ beret.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 3  Ở tuổi ngoài tứ tuần và đã có 1 vợ 4 con nhưng Becks vẫn là danh thủ khiến phái nữ ngây ngất.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 4 Cô bé Harper 6 tuổi mặc bộ chim cánh cụt vô cùng dễ thương.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 5
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 6 Hai cha con ra về sau khi đã mua được kha khá các món đồ.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 7 Khoảnh khắc tình cảm của hai cha con danh thủ nổi tiếng.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 8 Ông bố 43 tuổi rất yêu thương chiều chuộng công chúa nhỏ.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 9 Becks lái chiếc Land Rover đưa con gái về.
Harper Beckham mặc đồ cánh cụt dễ thương, được bố âu yếm khi đi nông trại - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng