Hé lộ hình ảnh bên trong căn hộ Lam Khiết Anh ở trước khi qua đời

TPO - Nhiều người chắc hẳn sẽ giật mình khi xem một số hình ảnh bên trong căn hộ Lam Khiết Anh sống những năm tháng cuối đời.

Hé lộ hình ảnh bên trong căn hộ Lam Khiết Anh ở trước khi qua đời

Mới đây, trang Baidu tiết lộ hình ảnh chụp bên trong căn hộ mà nữ diễn viên Lam Khiết Anh sống trước khi qua đời hôm 3/11. Căn hộ ở trên tầng 5 của khu chung cư cũ Leung Ma House, có diện tích khoảng 20m2.

Hé lộ hình ảnh bên trong căn hộ Lam Khiết Anh ở trước khi qua đời - ảnh 1  
Hé lộ hình ảnh bên trong căn hộ Lam Khiết Anh ở trước khi qua đời - ảnh 2  
Hé lộ hình ảnh bên trong căn hộ Lam Khiết Anh ở trước khi qua đời - ảnh 3 Một số hình ảnh bên trong căn hộ mà Lam Khiết Anh sống trước khi qua đời.

Phương tiện truyền thông Trung Quốc phỏng đoán với chiếc tủ lạnh đầy hình dán sticker và lọ hoa phía trên, Lam Khiết Anh đã sống những ngày cuối đời bình yên, lạc quan. Theo lời bạn thân của nữ diễn viên, những năm cuối trước khi qua đời Lam Khiết Anh đã khỏi bệnh tâm thần, sống khỏe mạnh và rất ưa sạch sẽ.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963, từng là "ngọc nữ" Hong Kong thập niên 1980 với nhan sắc thuần khiết, thánh thiện. Thời điểm đó, bà là một trong những tên tuổi đình đám của nhóm “cửu long nữ” Hong Kong, bên cạnh Lưu Gia Linh, Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương, Khưu Thục Trinh, Ngô Quân Như, La Mỹ Vi, Tăng Hoa Thiên. Bà từng tham gia khoảng 20 bộ phim.

Trước khi qua đời ở tuổi 55, nữ diễn viên đình đám một thời sống cảnh cô độc, túng thiếu, phải dựa vào trợ cấp từ xã hội. Năm 2017, Lam Khiết Anh phát hiện có khối u ở tử cung nhưng không có tiền chữa trị.

Khi Lam Khiết Anh qua đời nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự thương xót cho nữ diễn viên “hồng nhan bạc phận”. Cổ Thiên Lạc đại diện Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong và những người bạn thân của nữ diễn viên mong muốn đứng ra tổ chức tang lễ. Tuy nhiên, gia đình của Lam Khiết Anh lại muốn làm lễ tang riêng tư.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng