Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi

TPO - Những hình ảnh đám cưới của Tiến Đạt và vợ trẻ kém 10 tuổi được ca sĩ Phương Thanh đăng tải trên trang cá nhân gây chú ý.

Cách đây không lâu, Phương Thanh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi tiết lộ sự thật đằng sau tấm thiệp cưới che tên chú rể, khiến dư luận đồn đoán về việc nữ ca sĩ sẽ kết hôn vào hôm nay (30/12).

Theo đó, đám cưới không phải của "chị Chanh" mà là một người nổi tiếng trong showbiz Việt diễn ra vào hôm nay. Đó chính là rapper Đinh Tiến Đạt – tình cũ Hari Won.

“Cuối cùng em và gia đình cũng đã ép được Tiến Đạt đi lấy vợ. Vợ Tiến Đạt cả nhà ai cũng ưng nha đúng mẫu làm vợ nè. Hôm nay 30/12, đám cưới Tiến Đạt nhà em nha, không phải đám cưới em... Tại báo chí dí em quá… em nhận là đám cưới của em luôn cho đám cưới được trọn vẹn. Giờ em mới tiết lộ bí mật. Giờ chúc mừng hạnh phúc cho Tiến Đạt và vợ trước đi – có gì em nói sau nha”, giọng ca “Lang thang” chia sẻ.

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 1 Chia sẻ của Phương Thanh trên mạng xã hội.

Ngoài lời giải thích tin đồn, nữ ca sĩ còn đăng tải loạt ảnh tại đám cưới của Tiến Đạt, cũng như livestream không khí buổi thành hôn.

 Phương Thanh livestream tại đám cưới rapper Tiến Đạt.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 2 Tối 30/12, Đinh Tiến Đạt tổ chức đám cưới với vợ 9x Lê Thụy Vy tại Bình Thuận.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 3  
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 4 Cô dâu và chú rể chỉnh trang trước khi hôn lễ diễn ra.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 5 Quang cảnh tiệc cưới của tình cũ Hari Won trước giờ G.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 6 Tiến Đạt đưa chiếc xe cổ yêu thích của mình tới lễ cưới ở Bình Thuận.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 7 Được biết sau tiệc cưới tại Bình Thuận, tiệc báo hỷ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tại Sài Gòn.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 8 Đinh Tiến Đạt và bà xã Lê Thuỵ Vy quyết định tiến đến hôn nhân sau một năm hẹn hò.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 9  
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi - ảnh 10 Vì giữ bí mật đám cưới cho người em thân thiết đến phút chót, ca sĩ Phương Thanh đã bị hiểu nhầm sắp lên xe hoa.

Ảnh: Facebook Phương Thanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá