Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi

TPO - Sau khi thông tin đám cưới của Tiến Đạt lan truyền, trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều người hâm mộ nhận xét vợ của nam rapper sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn với nụ cười thân thiện, mộc mạc.

Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 1 Nhan sắc vợ Đinh Tiến Đạt khiến người hâm mộ không khỏi tò mò sau khi thông tin nam rapper và bạn gái sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 31/12.
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 2 Được biết, cô dâu của Tiến Đạt tên là Lê Thụy Vy sinh năm 1991 ở Bình Thuận và làm trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông tại TP.HCM.
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 3 Mặc dù khá kín tiếng về đời tư nhưng Đinh Tiến Đạt và Lê Thụy Vy đều được bạn bè nhận xét là dễ thương, hòa đồng, sống tình cảm. 
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 4 Sau khi thông tin đám cưới lan truyền, trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều người hâm mộ nhận xét vợ của nam rapper sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn với nụ cười thân thiện, mộc mạc.
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 5 Bên cạnh đó, Thụy Vy cũng  được nhận xét là khá quyến rũ trong những bức hình như thế này. 
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 6 Tiến Đạt sinh năm 1981, từng có cuộc tình kéo dài 9 năm với Hari Won, tuy nhiên sau đó hai người chia tay và Hari Won kết hôn với Trấn Thành
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 7Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 8
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 9  
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 10  
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 11  
Nhan sắc của vợ rapper Tiến Đạt được cộng đồng mạng khen ngợi - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá