Rapper Tiến Đạt - tình cũ của Hari Won sắp kết hôn với ai?

TPO - Thiệp cưới rapper Đinh Tiến Đạt được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, đồng thời nhắc lại chuyện tình yêu dang dở với Hari Won.

Hình ảnh được cho là Tiến Đạt và vợ sắp cưới trong lễ đính hôn.
Hình ảnh được cho là Tiến Đạt và vợ sắp cưới trong lễ đính hôn.

Mới đây, dư luận xôn xao trước thông tin rapper Đinh Tiến Đạt chuẩn bị kết hôn. Theo thông tin từ thiệp mời cưới được chia sẻ thì đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tới đây. Vợ sắp cưới của Tiến Đạt là Lê Thụy Vy, không hoạt động trong showbiz.

Rapper Tiến Đạt - tình cũ của Hari Won sắp kết hôn với ai? - ảnh 1 Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh được cho thiệp cưới của Tiến Đạt.

Hiện tại, Tiến Đạt chưa có phản hồi về thông tin tổ chức lễ cưới cũng như về thiệp cưới được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng nếu đây là sự thật.

Sau chuyện tình dang dở với Hari Won, đông đảo người hâm mộ chàng rapper cũng mong đợi anh tìm được hạnh phúc mới. Cách đây 3 năm, khi Tiến Đạt- Hari Won công bố đã chính thức chia tay gây nhiều tiếc nuối bởi cặp đôi đã có 9 năm gắn bó. Thời điểm đó, dư luận “ném đá” Hari Won khi cho rằng cô phụ tình Tiến Đạt vì người thứ ba Trấn Thành.

Không lâu sau, Hari Won kết hôn với Trấn Thành càng khiến dư luận phẫn nộ. Trong khi Tiến Đạt vẫn im lặng về chuyện riêng tư. Anh chỉ thi thoảng lên tiếng bảo vệ Hari Won trước chỉ trích của cư dân mạng.

Sau chuyện tình ồn ào với Hari Won, Tiến Đạt gần như biến mất khỏi showbiz. Trong một số bài phỏng vấn, Tiến Đạt chia sẻ âm nhạc với anh chỉ là sở thích, chứ không phải là phương tiện để kiếm sống. Bên cạnh đó, đến thời điểm này, Tiến Đạt muốn tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn trẻ có tài năng trong giới rapper hơn là tự phát triển sự nghiệp cho chính bản thân mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá