Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise 13 tuổi, cao gần bằng mẹ

TPO - Đã lâu không xuất hiện nên hình ảnh cô bé Suri cùng mẹ Katie tản bộ trên đường phố New York cách đây ít ngày ngay lập tức gây chú ý.

Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 1 Vợ cũ của tài tử Tom Cruise - nữ diễn viên Katie Holmes cùng con gái trên đường phố Manhattan hôm đầu tuần qua.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 2 Katie vẫn với phong cách ăn mặc street style lôi thôi thường thấy còn con gái Suri năm nay 13 tuổi, coa gần bằng mẹ và đã được sử dụng "smart phone" riêng.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 3 Kể từ khi cha mẹ ly hôn năm 2012 đến nay, Suri sống cùng mẹ ruột Katie và gần như không gặp ông bố nổi tiếng Tom Cruise.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 4 Từ khi sinh ra, Suri Cruise đã là cô bé được chú ý nhất nhì showbiz thế giới với cử chỉ đáng yêu và những bộ quần áo sành điệu.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 5 Suri luôn được mẹ cưng chiều hết mực.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 6 Tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" Tom Cruise đã nhiều năm không gặp con gái. Tin đồn cho biết một trong những nguyên nhân Katie ly hôn với Tom vì cô không muốn đưa con gái gia nhập trại huấn luyện khắc nghiệt của giáo phái Scientology mà Tom Cruise là tín đồ trung thành nhiều năm qua.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 7 Cô nhóc xinh xắn ngày nào giờ đã lớn.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 8 Suri điệu đà dễ thương và được mẹ cho đi học các lớp nghệ thuật.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 9 Katie Holmes hiện đang hạnh phúc bên bạn trai hơn 11 tuổi Jamie Foxx. Cặp đôi công khai tình cảm từ cuối năm 2017, dù bí mật hẹn hò từ năm 2013.
Hình ảnh mới của con gái Tom Cruise: Cô bé Suri 13 tuổi cao gần bằng mẹ - ảnh 10 Cả hai được cho là rất "tâm đầu ý hợp".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng