‘Hồ sơ cá sấu’ tập 2: Nguyệt (Kiều Anh) biến mất, chồng truy hỏi người yêu cũ

TPO - “Hồ sơ cá sấu” tập 2 lên sóng 21h40 tối thứ Năm 19/11 trên VTV3. Sau tập 1 kịch tính với mâu thuẫn gia đình Nguyệt (Kiều Anh) và Hải (Mạnh Trường), tập 2 hứa hẹn hấp dẫn khi Nguyệt đột ngột biến mất.

Hải (Mạnh Trường) nổi điên với người yêu cũ của vợ
Hải (Mạnh Trường) nổi điên với người yêu cũ của vợ
Hải (Mạnh Trường) vốn là người cả ghen khiến cuộc hôn nhân của hai vợ chồng trở nên mệt mỏi. Trong số những người Hải ghen tuông dữ dội có Quyết là người yêu cũ của Nguyệt. Quyết hay gọi điện cho Nguyệt nên Hải càng nghi ngờ, ngay khi biết vợ biến mất, Hải lao ngay tới tìm anh người yêu cũ của vợ.
Hải nói với Quyết (Ngọc Quỳnh) vốn là người yêu cũ của vợ rằng là đàn ông đừng né tránh nữa, hãy thẳng thắn với nhau. “Nói thẳng ra cậu chỉ là một thằng ấu trĩ không hơn không kém”, Quyết thủng thẳng. Câu nói này khiến Hải tức điên lên.
‘Hồ sơ cá sấu’ tập 2: Nguyệt (Kiều Anh) biến mất, chồng truy hỏi người yêu cũ - ảnh 1
Hải (Mạnh Trường) luôn ghen với Quyết (Ngọc Quỳnh)
“Vợ cậu là người yêu cũ của tôi nhưng không có nghĩa cô ấy chạy tới đây mỗi khi vợ chồng cậu có chuyện”, Quyết nói thẳng với Hải. Hải gằn giọng yêu cầu Quyết đừng chơi câu chữ, truy hỏi xem vợ mình ở đâu.
‘Hồ sơ cá sấu’ tập 2: Nguyệt (Kiều Anh) biến mất, chồng truy hỏi người yêu cũ - ảnh 2 Lan Phương trong vai bạn thân của Nguyệt
Bạn thân của Nguyệt do Lan Phương thủ vai nói với Thu (Huyền Lizzie) bằng mọi giá phải đi báo công an. Thu cũng nghĩ như vậy nhưng Hải lại cho rằng chưa nghiêm trọng đến mức đó. Bạn thân lo lắng cho Nguyệt bởi đột nhiên cô không về, điện thoại không liên lạc được.
‘Hồ sơ cá sấu’ tập 2: Nguyệt (Kiều Anh) biến mất, chồng truy hỏi người yêu cũ - ảnh 3 Hoàng Hải trong vai Tuấn "mỏ" nham hiểm
Tuấn “mỏ” (Hoàng Hải) xuất hiện trong tạo hình của kẻ mưu mô, phản diện. Thế nhưng Hải lại bàn chuyện làm ăn rất thân thiết với Tuấn mỏ, xem như là đại ca trong chuyện làm ăn. Tuấn mỏ dặn dò Hải phải giữ mồm giữ miệng ngay với cả vợ con kèm theo lời cảnh báo “nhiều người chết vì nghe lời vợ”.

Vinh danh 284 cá nhân, doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2019

Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu năm 2019.

Khám phá mộ táng và hiện vật gốc quý hiếm của di tích quốc gia Bãi Cọi

Hơn 150 tài liệu, hình ảnh và hiện vật quy tụ tại trưng bày chuyên đề “Bãi Cọi-Nơi gặp gỡ các nền văn hóa”, khai mạc sáng 18/11 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia.

Khai mạc VITM 2020, hàng nghìn tua và vé kích cầu

Sau ba lần hoãn, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- VITM Hà Nội 2020 khai mạc sáng 18/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Đây là hoạt động lớn nhất trong năm của ngành du lịch.

Lộ hình ảnh cậu vàng bị bắt trói trong teaser mới

Nhà sản xuất “Cậu Vàng” vừa tung ra teaser mới, hé lộ nhiều hình ảnh về cậu Vàng trong đó có cảnh bị bắt trói nhiều cảm xúc.

Tiết lộ về diễn viên gốc Việt từng tham gia bom tấn Hollywood ‘Doctor Strange’

Tiến Hoàng là diễn viên gốc Việt từng đóng phim “Doctor Strange”, nay xuất hiện trong phim điện ảnh Việt hành động “Võ sinh đại chiến”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng