Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy

TPO - Liên tục phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhan sắc Bà Tưng- Lê Thị Huyền Anh ngày càng trở nên khác lạ.
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 1 Năm 2013, từ clip nhảy theo giai điệu Gentleman uốn éo hời hợt, sau đó gây chú ý với việc “thả rông” hay tung video “giáo dục” giới tính… cô gái trẻ có biệt danh Bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh) nổi lên như một hiện tượng mạng.
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 2 Với nhiều chiêu trò gây chú ý trên mạng xã hội, Bà Tưng chia sẻ có ước muốn bước chân vào showbiz.
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 3 Tuy  nhiên, việc nổi tiếng bằng con đường khoe thân của Bà Tưng nhận nhiều chỉ trích từ truyền thông và người hâm mộ.
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 4 Một thời gian im hơi lặng tiếng, năm 2016, Bà Tưng được chú ý trở lại khi chia sẻ trong tự truyện có mối tình sâu đậm với một chàng cầu thủ tên D. của đội tuyển bóng đá Việt Nam. 
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 5 Những hình ảnh Bà Tưng được đăng tải trong thời gian này khiến mọi người đều bất ngờ vì nhan sắc ngày một khác lạ.
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 6 Không lâu sau, Bà Tưng thừa nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ.
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 7    
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 8 Từ việc sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh, Bà Tưng có diện mạo mới là chiếc cằm nhọn V-line.  
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 9 Cho đến thời điểm hiện tại, Bà Tưng không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật 
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 10
Không nhận ra 'Bà Tưng' Huyền Anh dù vẫn cực sexy - ảnh 11 Nhan sắc ngày càng khác lạ, nhiều người hâm mộ cho rằng không còn nhận ra Bà Tưng- Huyền Anh ngày nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng