Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố

TPO - Người mẫu mới được thăng hạng thiên thần nội y của Victoria's Secret mặc váy áo dạng yếm táo bạo khi đi dự tiệc tối cùng bạn trai vào mới đây.

Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 1 Leomie Anderson diện váy áo hồng siêu ngắn dạng yếm của thương hiệu Mowalola, cùng tông với bốt cao, sánh đôi bạn trai Lancey Foux đi dự tiệc tối.
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 2  Ở một vài góc nghiêng, khoảnh khắc nàng mẫu da nâu hớ hênh lộ ngực lọt ống kính các paparazzi.
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 3 Thời tiết sát Giáng sinh lạnh giá không ngăn được mỹ nhân xứ sương mù mặc gợi cảm ra phố.
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 4 Lancey và Leomie chính thức hẹn hò từ năm 2016 đến nay.
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 5 Leomie Anderson sinh năm 1993, cao 1m79, là "chân dài" đang lên của làng mẫu.
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 6
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 7
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 8 Leomie Anderson vừa được thăng hạng trở thành thiên thần nội y Victoria's Secret hồi đầu năm nay.
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 9 Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng, siêu mẫu Anh quốc còn có thần thái mê hoặc và lối trình diễn bùng nổ trên sàn catwalk.
Leomie Anderson không nội y hớ hênh lộ ngực trên phố - ảnh 10

Mê mẩn sắc vóc tuyệt mỹ của siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell

Suốt 30 năm trong làng mốt, nhan sắc và đặc biệt là thân hình hoàn hảo của nàng "báo đen" dường như không chút thay đổi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Alessandra Ambrosio rạng ngời bên tượng sáp siêu gợi cảm của chính mình

Cựu thiên thần nội y vô cùng quyến rũ xinh đẹp khi đứng cạnh tượng sáp của chính mình tại bảo tàng Madame Tussauds Museum ở thành phố New York mới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng