Lộ tin nhắn giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh về nghi vấn là người thứ 3

TPO - Bảo Anh gửi ảnh chụp màn hình cáo buộc cô ngoại tình với Quang Huy cho giọng ca “Người đứng sau hạnh phúc” gây chú ý với người hâm mộ.

Để chứng minh mình không phải là kẻ thứ 3, Bảo Anh tung tin nhắn của cô với Phạm Quỳnh Anh.
Để chứng minh mình không phải là kẻ thứ 3, Bảo Anh tung tin nhắn của cô với Phạm Quỳnh Anh.

Sáng 5/12, Bảo Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy- Phạm Quỳnh Anh. Bảo Anh lý giải vì đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Theo Bảo Anh, trước đây cô không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống, ai cũng có thể vướng tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và cô chọn cách im lặng để đáp trả những điều không đúng về mình. Nhưng riêng tin đồn cô ngoại tình với Quang Huy bị Phạm Quỳnh Anh bắt được, nữ ca sĩ không thể không lên tiếng.

"Sao các bạn khẳng định tôi là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho tôi xin bằng chứng đi! Tôi cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị antifan miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Tôi muốn nói với mọi người rằng, không phải tôi sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để phải sợ cả. Thời gian qua tôi im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật, rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình" - Bảo Anh bức xúc.

Bảo Anh thú nhận cô rất ngại khi phải nhắc tên đàn anh - đàn chị là Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vì tất cả chỉ là tin đồn và bản thân cả hai chưa bao giờ nhắc đến tên cô trong ồn ào ly hôn.

Lộ tin nhắn giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh về nghi vấn là người thứ 3 - ảnh 1 Tin nhắn được cho là của Bảo Anh với Phạm Quỳnh Anh.

Đáng chú ý, Bảo Anh tung tin nhắn trao đổi qua lại giữa cô và Phạm Quỳnh Anh. Nội dung tin nhắn là Bảo Anh gửi ảnh chụp màn hình vu cáo cô ngoại tình với Quang Huy và bị Phạm Quỳnh Anh bắt quả tang.

Đáp lại, Phạm Quỳnh Anh thể hiện sự ngạc nhiên trước nghi vấn được lan truyền trên mạng xã hội. Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh khá bình thản trước những tin đồn thất thiệt này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá