Mai Phương tập yoga trở lại mặc dù đang truyền thuốc chống hủy xương

TPO - Mặc dù sức khỏe còn yếu và vẫn đang phải điều trị chống xương gãy nhưng Mai Phương vẫn vô cùng nghị lực, kiên trì và lạc quan tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe để chống chọi với căn bệnh quái ác.

Mới đây, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân đã đăng tải một bài viết dài cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương kèm theo hình ảnh cô và người bạn thân đang tập yoga mặc dù Mai Phương đang phải truyền thuốc chống hủy xương thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Mở đầu, Ốc Thanh Vân khẳng định hiện tại Mai Phương vẫn đang ở Việt Nam điều trị chứ không hề phải sang Mỹ như nhiều kênh tin tức lan truyền thông tin trước đó.
Đặc biệt, sau 3 tuần đi du lịch cùng gia đình về, nữ nghệ sĩ vô cùng ngạc nhiên khi thấy Mai Phương đã tập yoga trở lại. 
Mai Phương tập yoga trở lại mặc dù đang truyền thuốc chống hủy xương - ảnh 1 Hình ảnh Mai Phương tập yoga cùng Ốc Thanh Vân (FBNV).
"Trước đây Mai Phương cũng như Ốc, hai chị em hay tập hát, múa, nhảy, mê các môn về hình thể lắm. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại, vì sức khoẻ xuống và xương yếu. Nên em có thể tập lại với sự trợ giúp của cô giáo là xem như một kỳ tích. 
Lúc đầu mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn", Ốc Thanh Vân viết.
Có thể thấy, mặc dù sức khỏe còn yếu và vẫn đang phải điều trị chống xương gãy nhưng Mai Phương vẫn vô cùng nghị lực, kiên trì và lạc quan tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe để chống chọi với căn bệnh quái ác. 
Mai Phương tập yoga trở lại mặc dù đang truyền thuốc chống hủy xương - ảnh 2 Kể từ khi bị bệnh, Mai Phương luôn thể hiện tinh thần lạc quan với nụ cười thường trực trên môi (Ảnh: FBNV).
Đồng thời, nữ nghệ sĩ cho biết hôm nay (24/10), Mai Phương phải vào bệnh viện truyền thuốc chống hủy xương theo lịch trình 1 tháng truyền một lần để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy.
"Hiện nay Phương vẫn uống thuốc điều trị ung thư phổi và em vẫn đáp ứng thuốc tốt- như mọi người thấy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một ngày nào đó cơ thể sẽ kháng thuốc. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, khi buộc phải đổi thuốc thì khả năng cao là em phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị Ung thư- đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ! Một năm điều trị là số tiền bằng một căn hộ chung cư", Ốc Thanh Vân viết.
Mai Phương tập yoga trở lại mặc dù đang truyền thuốc chống hủy xương - ảnh 3 May mắn rằng bên cạnh Mai Phương luôn có những người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng cô như Ốc Thanh Vân (Ảnh: FBNV).
Kể từ khi nhập viện vào giữa tháng 8, có thể thấy Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều mong nữ diễn viên 33 tuổi sớm khỏi bệnh.
Trước đó, vào ngày 10/9 Mai Phương được xuất viện sau gần một tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi. Sau khi xuất viện, Mai Phương duy trì việc thăm khám tại bệnh viện. Cô cũng thay đổi sinh hoạt hàng ngày, ngừng làm việc để tập trung điều trị bệnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá