MC Quý Bình: ‘Tôi không cần Trường Giang xin lỗi’

TPO - Sau khi Trường Giang lên tiếng xin lỗi, nhiều người hâm mộ tò mò phản ứng của MC Quý Bình.

Quý Bình không quan tâm tới lời xin lỗi của Trường Giang.
Quý Bình không quan tâm tới lời xin lỗi của Trường Giang.

Sáng 22/1, Trường Giang chính thức gửi thư xin lỗi trên trang cá nhân sau sự việc cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai vàng tối 18/1.

Trường Giang gửi lời xin lỗi tới khán giả, BTC Mai vàng, VTV, MC Quý Bình, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

Từng là người có phản ứng khá gay gắt trước hành động cầu hôn của bạn gái trong chương trình mà anh làm MC, Quý Bình khiến fan tò mò về thái độ sau lời xin lỗi của Trường Giang.

Tuy nhiên, trong dòng trạng thái mới nhất cập nhật trên trang cá nhân, Quý Bình đăng tải hình ảnh cùng đồng nghiệp và bạn bè tại Phú Quốc mà không hề nhắc lại sự việc với Trường Giang.

Dòng trạng thái mới nhất của Quý Bình Quý Bình cập nhật dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân không liên quan tới sự việc Trường Giang lên tiếng xin lỗi.

Trong khi trước đó không lâu, Quý Bình vẫn giữ thái độ “đối đầu” khi công khai đăng tải những ý kiến ủng hộ mình và chê trách hành động đường đột của Trường Giang trên sân khấu.

Trả lời Vietnamnet, Quý Bình khẳng định anh không cần Trường Giang xin lỗi. “Quan trọng nhất là Trường Giang xin lỗi các nghệ sĩ lớn tuổi, các đồng nghiệp và BTC của đêm trao giải Mai Vàng. Tôi chỉ bức xúc khi fans của cậu ấy không hiểu vấn đề và làm phiền tôi mà thôi. Tôi không cần Trường Giang xin lỗi tôi”- Quý Bình nói.

Câu trả lời của Quý Bình khiến fan đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Quý Bình và Trường Giang. Dường như Quý Bình không thiện chí trước lời xin lỗi của đồng nghiệp?

Tối 18/1, danh hài Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương khi lên nhận giải tại Lễ trao giải Mai vàng. Diễn viên Quý Bình- MC của chương trình liên tục ngắt lời để chương trình không bị gián đoạn và mất thời gian. Hành động này của nam MC sau đó đã bị nhiều khán giả chỉ trích.

Trên trang cá nhân, Quý Bình có những chia sẻ khá nặng nề, chỉ trích hành động của Trường Giang. Quý Bình chia sẻ anh cảm thấy rất buồn, xấu hổ khi chứng kiến sự việc. Sau đó, Quý Bình tiếp tục yêu cầu Trường Giang phải lên tiếng để fan của nam danh hài thôi làm phiền anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá