Vì sao Trường Giang hôm nay mới xin lỗi vụ cầu hôn 'lố sóng' Mai Vàng?

TPO - Cuối cùng, Trường Giang chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, ban tổ chức Mai vàng, VTV, MC Quý Bình, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

Trường Giang xin lỗi về màn cầu hôn trên truyền hình.
Trường Giang xin lỗi về màn cầu hôn trên truyền hình.

Mới đây, Trường Giang chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, ban tổ chức Mai vàng, VTV, MC Quý Bình, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

Mở đầu dòng trạng thái trên fanpage, Trường Giang viết rõ “Thư xin lỗi” và nhấn mạnh “đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao giải Mai Vàng 2018”.

Trường Giang giãi bày: “Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ”.

Dễ dàng nhận thấy, bên dưới thư xin lỗi của Trường Giang, nhiều khán giả nhắc tên Quý Bình. Điển hình, tài khoản cá nhân có tên My Sa bày tỏ: “Vừa lòng các người chưa hả? Hả hê chưa? Lời xin lỗi nhỏ nhoi nài nỉ cũng có được rồi đó. Quý Bình anh vô xem nhé. Anh chịu tha cho Trường Giang chưa? Trường giang phải chịu biết bao nhiêu lời chửi trách, anh là đồng nghiệp mà còn vậy nữa Quý Bình ơi. Tại sao chuyện nhỏ lại xé ra to? Rồi có đồng nghiệp ăn thua ăn theo. Rồi mấy người sau này có dám gặp mặt Trường Giang nữa không?”.

Có lẽ, sau những bức xúc của Quý Bình khi anh liên tục đề cập tới sự việc của Trường Giang trên trang cá nhân, thậm chí còn yêu cầu Trường Giang xin lỗi công khai đã khiến một số khán giả thực sự nổi giận.

Có thể thấy, lời xin lỗi của Trường Giang sau 4 ngày màn cầu hôn ồn ào diễn ra tại Mai vàng 2018 vẫn là điều mà người hâm mộ chờ đợi.

Vì sao Trường Giang xin lỗi ở thời điểm này mà không phải ngay sau khi sự việc xảy ra? Có lẽ anh cần một khoảng lặng để nhìn nhận lại toàn bộ sự việc. Theo như cách nói của Trường Giang, anh đưa ra lời xin lỗi sau khi “đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình”. Trường Giang khẳng định: “Không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa”.

Cũng trong dòng trạng thái này, Trường Giang gửi lời xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vì cho rằng màn cầu hôn của anh là một phần nguyên nhân khiến phần trao giải của hai người không được lên sóng.  

Trường Giang xin lỗi
Trường Giang xin lỗi
Trường Giang xin lỗi Một số bình luận của người hâm mộ sau khi Trường Giang lên tiếng xin lỗi.

Hiện, Trường Giang và Nhã Phương đang ở Thái Lan để quay quảng cáo và dự kiến về Việt Nam vào ngày 26/1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá