Mr Đàm lại khiến dư luận 'dậy sóng' vì phát ngôn ‘sốc’

TPO - Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại khiến dư luận “dậy sóng” với phát ngôn “Scandal trong showbiz là 'sản phẩm' của từng người”.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho rằng "scandal trong showbiz là "sản phẩm" của từng người.
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho rằng "scandal trong showbiz là "sản phẩm" của từng người.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về sự bùng nổ của nhiều lĩnh vực như: thông tin, âm nhạc, phim ảnh… trong những năm gần đây. Giọng ca “Vì anh là soái ca” không ngại đụng chạm mà đặt câu hỏi: “Các bài hát bây giờ sao mà nhạt thế?”.

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Đã có mặt trên cuộc đời 47 năm, và cũng có chút tìm hiểu kỹ về quá khứ trước đó khoảng 2,3 chục năm! Chưa thấy thời cuộc nào có một sự bùng nổ về mọi thứ một cách tự do... như vài năm gần đây. Thông tin, truyền thông, truyền hình, phim ảnh, âm nhạc, văn hoá, kinh tế, y tế, thẩm mỹ, thời trang, giáo dục, xây dựng...kể cả giới tính cũng rần rần thể hiện những gì mình thích, không còn sợ ai biết mà là muốn mọi người biết! Muốn bùng cháy.

Trong đó có vài hạng mục mình có sự quan tâm để ý nhiều hơn vì nó có liên quan đến nghề nghiệp của mình. Các bài hát bây giờ sao mà nhạt thế? Mà vẫn được đón nhận và xếp hạng cao! Chỉ có vài bài hợp lý! Không lẽ giới trẻ bị nhạt? Bị ảnh hưởng nặng thế? Hay đó mới gọi là trẻ, là hiện đại, là xu hướng?.

Scandal trong showbiz cũng không còn là vấn đề mất ngủ hay lo lắng của các sao nữa mà nó trở thành “sản phẩm" của từng người? Mà sản phẩm scandal bây giờ cũng chết nhanh nếu không đủ đô. Nó sẽ nhanh chóng bị đá văng ra hoặc chìm xuống ngay nếu không “chất lượng”....

Nên việc scandal bị quên nhanh lại là một sự bực mình của họ chứ không phải là một áp lực, một sự mất ăn mất ngủ, buồn bã như ngày xưa nữa...”.

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Có thể nói, những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng không lạ nhưng ít sao Việt nào thẳng thắn đối diện như “Ông hoàng nhạc Việt”. Đặc biệt là chủ đề “scandal”.

Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng. "Đàm Vĩnh Hưng nói chuẩn. Nhất là về âm nhạc, có nhiều bài hát nhạt không thể nhạt hơn được nữa những cứ triệu like ầm ầm, giới trẻ bây giờ gu nghe nhạc của họ khác, có lẽ họ đi theo xu hướng lạ chứ không phải cảm nhận âm nhạc như xưa nữa..." – tài khoản cá nhân có tên Namkhanh Anhduong viết.

Riêng ca sĩ Lệ Quyên để lại bình luận, chia sẻ cùng Đàm Vĩnh Hưng:"Khổ tâm...đường còn xa. Chúc may mắn, anh nhỉ? bay cao nào, nhảy cao nào...bài này nhiều người hát lắm".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá