Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes

TPO - Cựu thiên thần nội y trẻ đẹp quyến rũ bất ngờ dù đã ở tuổi U40.

Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 1 Doutzen Kroes cho biết cô không hề ngại những nếp nhăn trên mặt và cơ thể. Vừa đón sinh nhật tuổi 35 cách đây ít ngày, người đẹp tiết lộ bắt đầu có ý định dùng botox để níu kéo thanh xuân. Trước đó, cô vốn có nhan sắc đẹp tự nhiên được nhiều người ngưỡng mộ.
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 2 Bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2003, Doutzen Kroes hiện vẫn là tên tuổi đình đám làng mốt.
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng chỉ cuốn áo choàng tắm hững hờ, tóc đánh rối cũng đủ khiến các quý ông "chao đảo".
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 4 Vóc dáng "bỏng rẫy" của bà mẹ 2 con.
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 5
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 6 Mỹ nhân Hà Lan quyến rũ như ảnh bìa tạp chí tại hậu trường buổi chụp ảnh cho thương hiệu đình đám Hunkemöller ở Mexico mới đây.
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 7 Những shoot hình chưa qua chỉnh sửa cho thấy vẻ đẹp bốc lửa không tì vết, vòng eo thon săn chắc của Doutzen.
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 8
Ngất ngây sắc vóc rực lửa người đẹp Hà Lan Doutzen Kroes - ảnh 9

Dàn người đẹp đình đám thả dáng hoàn hảo quyến rũ mê hồn

Shanelle Nyasiase, Sui He, Joan Smalls, Adriana Lima, Candice Swanepoel, Doutzen Kroes, và Edita Vilkeviciute quyến rũ đến "nghẹt thở" trên bộ ảnh lịch 2020 đăng trên tạp chí Vogue Nhật số tháng 3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá