Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' mặc đầm khoét sâu vòng 1

TPO - Trương Vũ Kỳ thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy trễ nải trong sự kiện tối qua.

Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 1 Bộ đầm khoét sâu vòng 1 tôn sắc vóc gợi cảm và làn da trắng mịn của người đẹp trong sự kiện tối qua.
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 2 Vũ Kỳ từng là tâm điểm làng giải trí Hoa ngữ hồi cuối năm ngoái với scandal bị chồng cũ Viên Ba Nguyên tố nhiều lần ngoại tình. Trước đó, cặp đôi quen biết và kết hôn chỉ sau 70 ngày yêu. Đỉnh điểm, người đẹp còn dùng dao tấn công chồng và khiến anh này bị thương.
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 3 Trước khi tái hôn với doanh nhân Viên Ba Nguyên, "mỹ nhân ngư" họ Trương từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An. Hai người ly dị sau scandal vị đạo diễn này mua dâm và phải ngồi tù.
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 4  Ở tuổi 33, cô vẫn sở hữu sắc vóc gợi cảm "vạn người mê".
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 5 Người đẹp từng là gương mặt được Châu Tinh Trì ưu ái. Cô từng xuất hiện trong các bộ phim đình đám: Mỹ nhân ngư, Siêu khuyển thần thông...
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 6 Trương Vũ Kỳ là mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Nhan sắc quyến rũ của cô từng được mệnh danh là "Song Hye Kyo của Trung Quốc".
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 7 Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng "mỹ nhân ngư" lại có quá khứ tình trường phức tạp với 2 lần hôn nhân đổ vỡ.
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 8
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 9
Người đẹp phim 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ mặc đầm khoét sâu vòng 1 - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng