Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau màn cầu hôn 'lố sóng' của Trường Giang

TPO - Sau nhiều ngày im lặng, Nhã Phương đã có những chia sẻ đầu tiên sau màn cầu hôn của danh hài Trường Giang.

Nhã Phương lên tiếng trấn an dư luận sau màn cầu hôn của Trường Giang.
Nhã Phương lên tiếng trấn an dư luận sau màn cầu hôn của Trường Giang.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Nhã Phương đã chính thức lên tiếng trên trang fanpage sau màn cầu hôn của Trường Giang.

Cô viết: “Cuối tuần an nhiên nhé cả nhà. Phương xin cảm ơn những lời nhắn nhủ hỏi thăm của mọi người. Vì số lượng tin nhắn và bình luận nhiều quá nên Phương không thể trả lời hết được, tuy nhiên mọi yêu thương nhắn gửi của cả nhà Phương đều đã đọc hết, yêu cả nhà”.

Nhã Phương lên tiếng sau màn cầu hôn của Trường Giang Dòng trạng thái mới nhất của Nhã Phương thu hút sự chú ý của dư luận.

Có thể thấy, những chia sẻ của Nhã Phương có tính chất trấn an fan nhiều hơn. Cô không đề cập tới câu chuyện Trường Giang cầu hôn nhưng đã phần nào nhắc tới làn sóng dư luận trong những ngày qua.

Bên dưới dòng trạng thái của Nhã Phương, người hâm mộ nhắn gửi lời chúc phúc cũng như động viên nữ diễn viên sớm vượt qua sóng gió này.

Tài khoản cá nhân có tên Phương Yên chia sẻ: “Vì màn cầu hôn của anh chị bọn em đã không thể thấy được khoảng khắc anh Noo nhà em đường đường chính chính bước lên thảm đỏ để nhận giải.

Thực sự khi biết lý do bị cắt khúc đấy là vì anh chị bọn em thực sự rất bực mình! Vì bọn em đã đợi cả 1năm dài chỉ chờ đợi khoảnh khắc đấy. Bọn em muốn được thấy nụ cười hạnh phúc của anh khi được trao giải trên sóng.

Nhưng đổi lại bọn em sẽ bắt đền anh chị bằng giây phút khi anh chị nắm tay nhau cùng bước lên thánh đường của sự hạnh phúc bằng 1 đám cưới! Chị phải thật hạnh phúc nhé. Em yêu chị”.

Nhã Phương lên tiếng sau màn cầu hôn của Trường Giang
Nhã Phương lên tiếng sau màn cầu hôn của Trường Giang Một số bình luận của cư dân mạng.

Ngoài ra, một số người bày tỏ mong muốn Nhã Phương hãy lên tiếng về màn cầu hôn của Trường Giang khi có quá nhiều thông tin nhiễu loạn xoay quanh câu chuyện này.

Được biết, hiện cả Nhã Phương và Trường Giang đều ở Thái Lan để chụp hình quảng cáo nhãn hàng. Dự kiến, cặp đôi sẽ về Việt Nam ngày 21/1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá