Nhà trọ Balanha 3: ‘Em gái bão’ trở về, ba ông anh tái mặt

TPO - Tập 3 Nhà trọ Balanha lên sóng 21h30 tối thứ tư 25/3 trên VTV3. Đúng như Nhân dự đoán, bộ ba này còn gặp nhiều chuyện buồn và bất hạnh hơn, trước tiên là việc cô em gái ghê gớm Nhiên quay về hạch tội ba ông anh.

Cô em gái ghê gớm đã trở về nhà trọ
Cô em gái ghê gớm đã trở về nhà trọ
Nhiên là em gái Lâm (Công Dương), vừa trở về homestay đã phát hiện hai mẹ con bỉm sữa ở trong phòng mình, liền quay sang hỏi tội ba ông anh. Cô dùng hai tay bóp miệng Bách (Xuân Nghị) và Nhân (Trần Nghĩa) để truy về tội thông đồng biểu quyết để cho mẹ con Hân vào phòng mình ở.

Vẫn trong tình trạng bị bóp miệng, Bách đề nghị Nhiên cho hai mẹ con Hân ngủ trong phòng cô một ngày. “Không, tất nhiên là không rồi”, Nhiên quát. “Đấy là lí do mà anh không hỏi em đó, tại vì đằng nào cũng biết câu trả lời là không rồi”, Bách nói. Nhiên tức giận vì Bách biết nhưng cố tình làm.
Nhà trọ Balanha 3: ‘Em gái bão’ trở về, ba ông anh tái mặt - ảnh 1 Nhiên truy tội ba ông anh
Nhân lên tiếng: “Nhiên ơi, anh xin lỗi. Anh quên mất, anh không biết là phải hỏi ý kiến của em. Anh Bách biết mà vẫn cố tình, là anh Bách sai rồi đúng không”. Nhân liếc mắt nhìn Bách. Giờ chỉ còn Bách phải đứng ra chịu trận. Bách uất ức mắng Nhân là đồ vắt chanh bỏ vỏ, trở mặt như trở bàn tay. Nhiên quát lên rằng mấy ông anh liệu đường đuổi cổ Hân ra khỏi nhà.
Nhà trọ Balanha 3: ‘Em gái bão’ trở về, ba ông anh tái mặt - ảnh 2 Lâm sững sờ thấy người yêu cũ có người yêu mới
Lâm đang đi dạo bỗng nhìn thấy Nhi (Quỳnh Kool) người yêu cũ, chưa kịp chào đã thấy cô có người yêu mới vừa bước đến. Bị phát hiện, Lâm đã nằm úp mặt xuống đất, cầu trời cho cô người yêu cũ không nhận ra mình.

Tình yêu và tham vọng 2: Phong (Mạnh Trường) rủa bà Khuê (NSND Minh Hòa) chết đi

Tình yêu và tham vọng tập 2 phát sóng 21h30 tối thứ ba 24/3 trên VTV3. Bà Khuê (NSND Minh Hòa) đang nằm viện vì phát hiện ung thư, Phong (Mạnh Trường) của công ty Bách Hợp đối thủ đến viện trù ẻo bà chết sớm.

Tình yêu và tham vọng 2: Minh mất 3 năm nuôi hy vọng người yêu chưa chết

Tình yêu và tham vọng tập 2 phát sóng 21h30 tối thứ ba 24/3 trên VTV3. Sau ba năm ngày định mệnh người yêu bị bắt cóc, Minh (Nhan Phúc Vinh) đi tìm kiếm suốt nhưng vô vọng, anh không chấp nhận người yêu đã chết vì chưa tìm thấy xác.

Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại

Nhà trọ Balanha tập 2 phát sóng 21h30 tối 20/3 trên VTV3. Ba chàng trai không chỉ cưu mang bé sơ sinh, nay bà mẹ đơn thân không nơi nương tựa xuất hiện và trở thành đối tượng gây tranh cãi trong căn homestay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng