Tình yêu và tham vọng 2: Minh mất 3 năm nuôi hy vọng người yêu chưa chết

TPO - Tình yêu và tham vọng tập 2 phát sóng 21h30 tối thứ ba 24/3 trên VTV3. Sau ba năm ngày định mệnh người yêu bị bắt cóc, Minh (Nhan Phúc Vinh) đi tìm kiếm suốt nhưng vô vọng, anh không chấp nhận người yêu đã chết vì chưa tìm thấy xác.

Minh không tin Thùy Chi chết vì chưa tìm thấy xác
Minh không tin Thùy Chi chết vì chưa tìm thấy xác
Minh (Nhan Phúc Vinh) khăng khăng nói với Sơn (Thanh Sơn) rằng chưa tìm thấy xác của Thùy Chi nghĩa là người yêu anh vẫn còn sống. “Ông tỉnh táo lại đi, đối diện với sự thật đi”, Sơn nói. Minh nói thẳng với Sơn nếu còn tiếp tục nói chuyện này thì đừng bao giờ quay lại đây nữa.
Tình yêu và tham vọng 2: Minh mất 3 năm nuôi hy vọng người yêu chưa chết - ảnh 1 Sơn tức giận mắng Minh (Nhan Phúc Vinh)
“Tôi biết là ông đau lòng nhưng có những việc không thể thay đổi được. Ông có biết rằng suốt ba năm qua, mẹ ông đã phải gồng mình lên chống đỡ công ty thế nào không. Bách Hợp đang thôn tính Hoàng Thổ đấy”, Sơn nói. “Thì sao chứ, tôi và Hoàng Thổ không liên quan gì cả”, Minh nói. Sơn đẩy vai Minh tức giận: “Không liên quan? Ông nghĩ rằng Thùy Chi muốn nhìn thấy ông sống như một thằng người rừng thế này à”.
Tình yêu và tham vọng 2: Minh mất 3 năm nuôi hy vọng người yêu chưa chết - ảnh 2 Minh không bỏ cuộc
Linh (Diễm My 9X) nói với bạn thân Phương (Huyền Lizzie) rằng lúc nào cô bạn này cũng có định kiến với sếp Phong (Mạnh Trường), lúc nào cũng nói xấu anh ấy. Phương chỉ chiếc đồng hồ trên tay Linh hỏi, Linh tự hào khoe đó là phần thưởng dành cho nhân viên xuất sắc. “Cậu có biết vì sao anh ta tặng cậu đồng hồ không? Là nhắc nhở cậu làm việc từng giây từng phút, anh ta bắt cậu làm việc tới chết như cái đồng hồ hết pin ấy”, Phương nói.
Tình yêu và tham vọng 2: Minh mất 3 năm nuôi hy vọng người yêu chưa chết - ảnh 3 Phương luôn ác cảm với Phong vì bóc lột Linh
“Hóa ra đây không phải là cái đồng hồ, mà là cái còng tay, quả bom hẹn giờ hả? “, Linh cười trêu bạn. Phương còn mắng Linh rằng nhìn cô hớn hở khiến người khác hiểu nhầm như là nhận quà của người yêu.
Bà Khuê (NSND Minh Hòa) bị phát hiện ung thư phổi phải nhập viện, Phong tới thăm. Trả lời câu hỏi của bà Khuê về mục đích tới bệnh viện, Phong không khách sáo nói rằng đến để tiễn bà Khuê đoạn đường cuối, nói rồi đặt giỏ hoa quả lên bàn.
Tình yêu và tham vọng 2: Minh mất 3 năm nuôi hy vọng người yêu chưa chết - ảnh 4 Phong (Mạnh Trường) nói lời cay độc với bà Khuê
Bà Khuê bật dậy đuổi Phong khỏi phòng bệnh. Phong bước lại gần bà Khuê nói: “Tôi đang nghĩ là không biết khi bà chết đi rồi, chồng bà có chào đón bà ở thế giới bên kia không, hay là bà lại giết chết ông ta thêm một lần nữa”. Trong khi bà Khuê ra sức đẩy Phong khỏi phòng, anh ta nghiến răng hét lên: “Bà đi chết đi”.

‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ

Phim “Tình yêu và tham vọng” tập 1 lên sóng 21h30 tối 23/3 trên VTV3. Linh (Diễm My 9X) bị dồn đến bước đường cùng, suýt chết đuối và chấp nhận làm không công trả nợ cho ông chủ Phong (Mạnh Trường).

Tối nay ‘Tình yêu và tham vọng’ lên sóng VTV3, kịch tích ngay tập 1

Phim “Tình yêu và tham vọng” lên sóng tập đầu vào 21h30 tối 23/3 trên VTV3, với dàn diễn viên như Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường, Diễm My 9X, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn. Ngay tập 1, Linh (Diễm My 9X) phải tìm đến cái chết vì bị dồn tới bước đường cùng.

Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại

Nhà trọ Balanha tập 2 phát sóng 21h30 tối 20/3 trên VTV3. Ba chàng trai không chỉ cưu mang bé sơ sinh, nay bà mẹ đơn thân không nơi nương tựa xuất hiện và trở thành đối tượng gây tranh cãi trong căn homestay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng