Nhận qua đêm với gái mại dâm và tệ bạc vợ con, Thành Long bị chỉ trích

TPO - Mặc dù cuốn tự truyện bản tiếng Anh chưa ra mắt, Thành Long đã đối mặt với không ít chỉ trích vì kể chuyện ngủ với nhiều gái điểm, tệ bạc vợ con và không nhắc đến con gái riêng.

Cuốn tự truyện bản tiếng Anh của Thành Long chưa ra mắt đã vấp nhiều chỉ trích.
Cuốn tự truyện bản tiếng Anh của Thành Long chưa ra mắt đã vấp nhiều chỉ trích.

Ngày 4/12 tới đây, cuốn tự truyện “Never Grow Up” của Thành Long sẽ chính thức được phát hành. Đây là phiên bản tiếng Anh của cuốn “Thành Long: Chưa lớn đã già” ra mắt hồi tháng 4/2015, với nhiều chi tiết sửa đổi, bổ sung.

Nội dung cuốn sách kể về hành trình 60 năm cuộc đời của ngôi sao võ thuật quốc tế, bao gồm cả chặng đường phát triển sự nghiệp, cũng như những góc khuất đời tư.

Giống như đời tư của ngôi sao “Kungfu Yoga”, cuốn sách cũng gây nhiều tranh cãi trong truyền thông và dư luận. Nhiều người “ném đá” sao nam gạo cội không tôn trọng phụ nữ, tệ bạc vợ con và không nhắc đến con gái rơi. Chính Jackie Chan cũng mô tả bản thân là “kẻ tồi tệ” trong cuốn hồi ký. Thậm chí, Daniel Bates – nhà báo có tiếng của tờ Daily Mail (Anh) có hẳn một bài bình luận để chỉ trích lối sống của tài tử sinh năm 1954.

Theo đó, Daniel trích dẫn nhiều đoạn mô tả về cuộc sống tình cảm của Thành Long, từ người bạn gái đầu tiên đến các mỹ nhân đình đám như Đặng Lệ Quân, Lâm Phụng Kiều và Ngô Ỷ Lợi. Nhà báo này cho rằng, Thành Long là một tay chơi, thái độ và hành vi của anh đối với phụ nữ rất tồi tệ.

Daniel còn nhấn mạnh, Thành Long thích cuộc sống ồn dào, thường xuyên dành tiền mời mọi người đi ăn, vui chơi thâu đêm. Mặc dù, ngôi sao võ thuật rất hào phóng với bạn bè, nhưng lại không chia sẻ sự quan tâm nào dành cho vợ con.

Nhận qua đêm với gái mại dâm và tệ bạc vợ con, Thành Long bị chỉ trích - ảnh 1 Thành Long bên vợ Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh.

Thành Long thừa nhận thời trẻ có cuộc sống buông thả. Lúc còn là diễn viên đóng thế, Thành Long sống bất cần, nay đây mai đó, thậm chí qua lại và “lên giường” với nhiều gái điếm. Đến khi bắt đầu nổi tiếng, ngôi sao chìm đắm trong cờ bạc, rượu chè, thường lái xe trong tình trạng say xỉn rồi gây tai nạn, phung phí tiền bạc.

Thành Long còn bày tỏ sự hối lỗi vì tệ bạc với người vợ Lâm Phụng Kiều. Nam diễn viên kể, có rất nhiều bạn gái, nhưng cuối cùng chọn kết hôn với Lâm Phụng Kiều vì… lỡ mang bầu.

Vì lý do đó, Jackie Chan tổ chức cho Lâm Phụng Kiều một lễ cưới rất đơn giản tại một quán cà phê ở Los Angeles (Mỹ). Sau đó, tài tử không gặp vợ một lần nào kể từ khi Lâm Phụng Kiều mang thai đến lúc sinh con trai Phòng Tổ Danh.

Chưa hết, kết hôn xong, hàng tháng Thành Long cho Lâm Phụng Kiều một khoản chi phí sinh hoạt cố định, thay vì giao cho vợ quản lý tài sản; đồng thời đặt ra yêu cầu, nếu ly hôn sẽ không chia cho Lâm Phụng Kiều một xu nào.

Đối với con trai, Thành Long tự nhận không phải người cha tốt, chỉ chu cấp tiền bạc nhưng không dành thời gian quan tâm, giáo dục con. Nam diễn viên kể, có lần cãi nhau với vợ, anh nổi điên và ném con xuống ghế khiến bà Phòng hoảng vía.

Điều khiến Daniel bất bình nhất là sao “Tuý quyền” không hề đề cập đến con gái riêng Ngô Trác Lâm trong cuốn sách. Theo Daniel, hành xử lạnh lùng của Thành Long với gia đình “không thể chấp nhận được”.

Nhận qua đêm với gái mại dâm và tệ bạc vợ con, Thành Long bị chỉ trích - ảnh 2 Ngô Trác Lâm không được cha nhắc đến trong tự truyện.

Theo Zaobao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá