Nhìn lại 16 năm bên nhau của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

TPO - Công chúng không khỏi tiếc nuối cho cuộc tình 16 năm qua của cặp đôi.

Nhìn lại 16 năm bên nhau của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy
Việc Tòa án nhân dân quận 3 (TP HCM) tiết lộ về việc đã thụ lý hồ sơ ly hôn của đạo diễn Nguyễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ngày hôm qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trước thông tin này, Việc Tòa án nhân dân quận 3 (TP HCM) tiết lộ về việc đã thụ lý hồ sơ ly hôn của đạo diễn Nguyễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ngày hôm qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trước thông tin này, "ông bầu" Quang Huy cũng đã lên tiếng xác nhận ngay sau đó. "Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này", anh nói.
Sau khi Sau khi "Nam tiến" lập nghiệp, năm 2002, Phạm Quỳnh Anh đầu quân cho công ty giải trí của Quang Huy. Từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau và bị đồn "bén duyên" kể từ đó, tuy nhiên, trong suốt 10 năm hẹn hò, cả hai không luôn giấu kín chuyện tình của mình.
Nhìn lại 16 năm bên nhau của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy - ảnh 3Năm 2012, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ đồng thời thông báo chuyện kết hôn. 
Cùng năm 2012, cả hai đón trái ngọt đầu lòng là bé Tuệ Lâm.Cùng năm 2012, cả hai đón trái ngọt đầu lòng là bé Tuệ Lâm.
Nhìn lại 16 năm bên nhau của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy - ảnh 5Thời gian sau đó, trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy luôn ngập tràn những hình ảnh hạnh  phúc bên con gái. Từ khi kết hôn và sinh con, Phạm Quỳnh Anh chấp nhận gác lại sự nghiệp ca hát để giúp chồng quản lý công ty với việc phụ trách phần quan hệ với các nghệ sĩ và giới truyền thông.
Thời gian sau đó, trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy luôn ngập tràn những hình ảnh hạnh phúc bên con gái. Từ khi kết hôn và sinh con, Phạm Quỳnh Anh chấp nhận gác lại sự nghiệp ca hát để giúp chồng quản lý công ty với việc phụ trách phần quan hệ với các nghệ sĩ và giới truyền thông.
Năm 2017, cặp đôi đón thêm bé gái thứ hai, đặt tên Tuệ An. Năm 2017, cặp đôi đón thêm bé gái thứ hai, đặt tên Tuệ An. Trong hình, Quang Huy hạnh phúc chia sẻ trên facebook cá nhân ảnh đại gia đình anh đón vợ về nhà sau vài ngày sinh con thứ hai.
Nhìn lại 16 năm bên nhau của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy - ảnh 8Cùng năm, cả hai đối diện với nhiều thông tin trục trặc trong hôn nhân bởi thời gian đó, trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy hoàn toàn vắng bóng đối phương. Bởi họ chỉ chia sẻ về công việc và hình ảnh hai con.
Cùng năm, cả hai đối diện với nhiều thông tin trục trặc trong hôn nhân bởi thời gian đó, trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy hoàn toàn vắng bóng đối phương. Bởi họ chỉ chia sẻ về công việc và hình ảnh hai con.
Hình ảnh vợ chồng Phạm Quỳnh Anh cùng con gái tại sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập công ty vào tháng 8/2017 là hình ảnh cuối cả hai sánh đôi trước công chúng.Hình ảnh vợ chồng Phạm Quỳnh Anh cùng con gái tại sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập công ty vào tháng 8/2017 là hình ảnh cuối cả hai sánh đôi trước công chúng.
Khi đó, Quang Huy đã phủ nhận và cho biết phương châm sống của gia đình anh là: Khi đó, Quang Huy đã phủ nhận và cho biết phương châm sống của gia đình anh là: "Chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường". Anh khẳng định việc vợ chồng chia tay là rất khó vì đã cùng trải qua nhiều năm tháng, thử thách cùng nhau. Trong những bài phỏng vấn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô tin tưởng chồng dù anh làm việc trong môi trường nhiều cám dỗ.
Cuối tháng 9 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã bật khóc khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mìnhCuối tháng 9 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã bật khóc khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình".
Gần đây, Phạm Quỳnh Anh đi hát trở lại, tự ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.  Sau chia sẻ của Quang Huy về vấn đề ly hôn mới đây, phía Quỳnh Anh hiện chưa đưa ra bình luận nào.Gần đây, Phạm Quỳnh Anh đi hát trở lại, tự ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Sau chia sẻ của Quang Huy về vấn đề ly hôn mới đây, phía Quỳnh Anh hiện chưa đưa ra bình luận nào.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng