Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia

TPO - Hoa hậu Moscow Oksana Voevodina đang là cái tên được cả thế giới quan tâm khi vừa “một bước thành quý tộc” kết hôn cùng Vua Malaysia.

Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 1 Sau khi hình ảnh tổ chức đám cưới cùng Vua Sultan Muhammad V của Malaysia rò rỉ trên mạng xã hội, Hoa hậu Moscow Oksana Voevodina trở thành cái tên được quan tâm hàng đầu dư luận thế giới. Mọi người đều băn khoăn một câu hỏi: Hoàng hậu mới của Malaysia là ai?
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 2 Oksana Voyevodina năm nay 25 tuổi, là con gái của một bác sĩ chỉnh hình ở miền Nam nước Nga. Cô thua chồng đến 24 tuổi.
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 3 Oksana Voyevodina còn được biết đến với vai trò Hoa hậu Moscow 2015.
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 4 Ngày 9/6/2015, cô đánh bại 32 người đẹp khác để đăng quang ngôi vị cao nhất. Khi đó, cô 22 tuổi. 
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 5 Cô tốt nghiệp Khoa Kinh doanh Đại học Kinh tế Quốc dân Plekhanov tại Moscow, Nga. Đây là một trong những cơ sở đào tạo bậc đại học và sau đại học về kinh tế lớn nhất của Nga và là thành viên của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới.
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 6 Tuy nhiên, người đẹp không tìm việc làm đúng chuyên ngành mà theo đuổi nghề người mẫu. Cô từng có thời gian làm việc trong ngành thời trang ở Trung Quốc và Thái Lan.
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 7 Voyevodina từng chia sẻ, khi còn đi học, cô rất nghịch ngợm, và thích các môn thể thao dành cho con trai như trượt ván, đạp xe... 
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 8 Tuy vậy, cô lại có quan điểm khá truyền thống về hôn nhân. "Tôi nghĩ đàn ông phải là trụ cột trong gia đình và đương nhiên không được kiếm được ít tiền hơn phụ nữ", tân Hoàng hậu Malaysia từng nói.
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 9 Là một người mẫu, Voevodina rất có ý thức trong việc giữ gìn vóc dáng. Cô thường xuyên đăng những bức hình nóng bỏng khoe cơ thể đẹp như tạc trên mạng xã hội
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 10 Trước khi làm đám cưới hoàng gia với Vua Sultan Muhammad V hôm 22/11 vừa qua, Hoàng hậu 25 tuổi đã cải đạo sang đạo Hồi vào ngày 16/4.
Những điều chưa biết về Hoa hậu Moscow kết hôn với Vua Malaysia - ảnh 11  Đến nay, cơ duyên giúp Hoa hậu Moscow Oksana Voevodina gặp gỡ Vua Sultan Muhammad V vẫn là một bí ẩn, khiến rất nhiều người tò mò.

Theo Daily Mail, Hype, Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng