DMCA.com Protection Status

Những ngày không quên 7: Thầy bói Đẩu lập đàn cúng đánh bay COVID

TPO - Những ngày không quên tập 7 phát sóng 21h tối 14/4 trên VTV1. Thư lo lắng vì Vũ mắc kẹt ở châu Âu, nhân tiện dạy Huệ bí kíp giữ chồng. Ông Đẩu thầy bói lo lắng lập đàn cúng đuổi COVID.

Ông Đẩu thầy bói lập đàn cúng đuổi COVID
Ông Đẩu thầy bói lập đàn cúng đuổi COVID
 
Thư nói với Huệ cô cũng lo cho Vũ vì không biết dịch bệnh ở châu Âu sống chết thế nào. “Chồng mình cứ phải ở bên cạnh mình, phải quặp chặt mới yên được”, Thư nói. Nhân nói đến dịch bệnh, Huệ lo cho Bảo, nhiều lần cô nhắc Quốc đưa Bảo về nước nhưng anh chưa làm. Huệ cũng có chút nghi ngờ vì Dương từng cảnh báo Quốc đi với phụ nữ lạ, lại thêm cuộc điện thoại Vy gọi tới càng thêm đáng ngờ.
Những ngày không quên 7: Thầy bói Đẩu lập đàn cúng đánh bay COVID - ảnh 1 Thư nói phải quặp chặt giữ chồng

Ông Đẩu chuẩn bị đồ cúng ở gốc đa đầu làng lạy lục, xin COVID chạy đi. Dương thấy lạ bèn quay lại, liền bị ông Đẩu mắng. Trước đó ông cũng là người lo lắng chạy đi loan tin người làng nhiễm COVID.
Những ngày không quên 7: Thầy bói Đẩu lập đàn cúng đánh bay COVID - ảnh 2 Lo lắng lập đàn cúng đuổi COVID
Uyên (Phương Oanh) sau chút buồn vì bị hủy đám cưới nay tươi tỉnh trở lại. Lúc đầu ông Bá (Quang Tèo) sống chết ép con gái bất chấp dịch đám cưới vì sợ mang tiếng cao số, nay lại vui vẻ nói gia đình ông phải thực hiện đúng chủ trương.
Những ngày không quên 7: Thầy bói Đẩu lập đàn cúng đánh bay COVID - ảnh 3 Uyên khuyến khích bố tuyên truyền chống dịch
Ông Bá băn khoăn vì nhiều gia đình không biết cách dùng khẩu trang, Uyên liền khuyên bố đến lúc phát huy tác dụng của loa truyền thanh. Ông Bá cũng là người luôn tích cực nhắc nhở người dân làng Yên chống dịch.

Tình yêu và tham vọng 7: Linh (Diễm My 9X) bị em gái ngỗ ngược, trơ trẽn hạ uy tín

Tình yêu và tham vọng tập 7 phát sóng 21h30 tối 13/4 trên VTV3. Ánh (Thùy Anh) em gái cùng cha khác mẹ của Linh (Diễm My 9X) không từ thủ đoạn tới công ty chọc phá cô chị. Dù cô bị loại ở vòng phỏng vấn nhưng lại được Tuệ Lâm và phe cánh cho cơ hội vào công ty để làm khó Linh.

Những ngày không quên 6: Gia đình ông Sơn bị cách ly ở làng Yên vì COVID

Những ngày không quên tập 6 lên sóng 21h tói 13/4 trên VTV1. Gia đình ông Sơn sau khi về quê giỗ Tổ nay mắc kẹt, bởi khu phố nhà ông Sơn có người trốn cách ly, còn người làng bên của làng Yên cũng có người bị nhiễm COVID.

Những ngày không quên 5: Tuyên truyền chống dịch, bố Uyên lại bắt con cưới giữa tâm dịch

Những ngày không quên tập 5 phát sóng 21h tối 10/4 trên VTV1. Mặc dù là người tích cực tuyên truyên bắt mọi người đeo khẩu trang, xịt cồn hàng ngày trên loa phát thanh nhưng ông Bá (Quang Tèo) nhất định bắt con gái phải cưới bất chấp dịch vì lo bị chê cười "cao số".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng