DMCA.com Protection Status

Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở

TPO - Nữ MC Phong Linh trở thành nữ hành khách VIP trong “Hành lý tình yêu” tập 10, phát sóng 20h Chủ nhật 16/8 trên VTV3.

Nữ MC Phong Linh hẹn hò vì tình duyên quá trắc trở
Nữ MC Phong Linh hẹn hò vì tình duyên quá trắc trở
MC Phong Linh từng giành Á quân trong cuộc thi tuyển MC truyền hình của VTV, sau đó có dẫn một số chương trình và được đánh giá khá chín. Đến với “Hành lý tình yêu”, Phong Linh tự nhận mình là người thoải mái dễ chịu, cởi mở và dễ dàng kết nối chia sẻ với mọi người. Cô mong muốn tìm chàng trai bản lĩnh và ấm áp.
Trả lời câu hỏi của MC Thành Trung về mong muốn đi tìm tình yêu, nữ hành khách VIP, MC Phong Linh tự nhận đường tình duyên trắc trở, thậm chí có chỉ số âm. Cô mong muốn biến “duyên âm” thành dấu cộng trong đường tình duyên với chương trình hẹn hò lần này.
Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở - ảnh 1 Phong Linh hy vọng tìm được một nửa ấm áp và bản lĩnh
Giải thích thêm về điều này, cô nói rằng do đặc thù công việc dẫn chương trình nên cởi mở và dễ tiếp xúc hơn. Nhưng trong chuyện tình cảm, điều này dễ trở thành trở ngại, bởi các chàng trai dễ thành bạn hơn là xem cô là cô gái để chinh phục.
Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở - ảnh 2 Liệu ai đủ bản lĩnh chinh phục cô MC 
Ba chàng trai chinh phục Phong Linh là Alex Huỳnh, một trưởng phòng công ty du lịch, Khoa Nguyễn là một người sáng lập công ty giải trí và Quốc Đạt là nhân viên kế toán. Trong số này, Khoa Nguyễn khá “dẻo miệng”, nói trong clip giới thiệu bản thân rằng đang mong chờ người trở thành “chủ tịch của đời anh”. Làm việc trong lĩnh vực du lịch, Alex Huỳnh lại tự đánh giá mình là người lãng mạn. Nhân viên kế toán Quốc Đạt nói rằng mình cũng hông hề khô khan, luôn hòa đồng vui vẻ. Liệu ai sẽ chinh phục cô MC mong muốn tìm người đàn ông bản lĩnh và ấm áp này?

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan'

Nam diễn viên Bảo Anh xuất hiện trong “Gái ngàn đô”. Bộ phim được gắn nhãn 18+ về đề tài gái mại dâm, khai thác góc khuất cũng như chiêu trò, mánh khóe của thế giới đào tạo và kiếm tiền trên thân xác phụ nữ.

Cát đỏ tập 5: Nhớ (Thúy Diễm) thẳng tay tát Nguồn vì sàm sỡ

Sau một thời gian “chê” Nhớ (Thúy Diễm), Nguồn lại chủ động tấn công cô nhưng nhận lại cái tát. "Cát đỏ" tập 5 lên sóng VTV3 tối 13/8.

Tối nay VTV hoãn chiếu tập 6 ‘Cát đỏ’

Phim “Cát đỏ” đã phát tới tập 5 tối 13/8 trên VTV3. Tập 6 không lên sóng vào khung giờ phim tối 14/8.

Thùng rác công nghệ khắp Hà Nội: Chưa cấp phép đã quảng cáo thu tiền

Dự án xã hội hóa lắp đặt thùng rác công nghệ khắp Hà Nội có ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, dự án chưa nghiệm thu, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chưa cấp phép, doanh nghiệp đã mời chào quảng cáo để thu tiền.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’ bạo liệt hơn ‘Quỳnh búp bê’?

“Gái ngàn đô” là bộ phim gắn mác 18+, phơi bày góc khuất của những cô gái trong đường dây mại dâm hứa hẹn kịch tính và bạo liệt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng