Phạm Lịch: Có đủ bằng chứng những gì Phạm Anh Khoa đã làm

TPO - Đó là khẳng định của Phạm Lịch khi nói về chuyện tố Phạm Anh Khoa gạ tình trên truyền thông mới đây.

Phạm Lịch: Có đủ bằng chứng những gì Phạm Anh Khoa đã làm

Chia sẻ trên Dân Trí mới đây, Phạm Lịch cho biết chị liên tục bị đe dọa sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình khi cùng tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" bằng những lời lẽ tục tĩu.

Đáp lại những động thái đe dọa này, trên Facebook cá nhân của nữ vũ công mới đây đã đăng tải những lời lẽ đanh thép để đáp lại, cô cho biết, vài ba nick ảo, chửi bới trên facebook, gọi điện hăm dọa chửi bới không hại được mình.
Bên cạnh đó, Phạm Lịch cũng nhấn mạnh sẵn sàng nói chuyện, đối chất với Phạm Anh Khoa ở tòa nếu bị kiện ngược lại bởi cô có đầy đủ bằng chứng chứng minh những gì mà anh Phạm Anh Khoa đã làm với mình.
"Tôi cho rằng, bằng chứng cũng chỉ để chứng minh những gì tôi nói là đúng nhưng quan trọng nhất vẫn là động thái của anh Khoa như thế nào, liệu anh có nhận thức được hành động của mình là sai hay không. Tôi cũng là người biết điểm dừng, tôi không vin vào chuyện này để trở nên nổi tiếng mà tôi muốn vấn đề này được mọi người quan tâm..."

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Phạm Anh Khoa vẫn giữ im lặng trước những lời tố gạ tình của Phạm Lịch cũng như "bình thản" với tất cả thông tin liên quan đến vụ việc này. Trong khi đó, chia sẻ trên truyền thông mới đây, Thùy Trang - vợ nam ca sĩ cho biết cô chưa liên lạc được với chồng và nghĩ anh không chịu được áp lực nên đã tắt máy.

Công chúng, đặc biệt là những người yêu mến nam ca sĩ có lẽ đang rất mong sự lên tiếng, phản hồi chính thức từ phía anh để có thông tin 2 chiều cũng như tường tỏ mọi việc...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá