Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga

TPO - Các thí sinh đã khiến khán giả “lóa mắt” với phần trình diễn bikini vô cùng nóng bỏng trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Moscow trước đêm Giáng sinh 1 ngày.

Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 1Phần thi bikini Hoa hậu Moscow 2018 vừa diễn ra vào ngày 23/12 (theo giờ địa phương), tại Tòa thị chính Vegas, Moscow, Nga đã thu hút đông đảo người hâm mộ quan tâm.
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 2 Các thí sinh đã khiến khán giả “lóa mắt” với phần trình diễn bikini vô cùng nóng bỏng trên sân khấu cuộc thi.
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 3 Thậm chí, nhiều người còn cho rằng phần thi này hấp dẫn như đêm hội ngày Giáng sinh.
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 4Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 5
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 6
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 7Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 8
Bên cạnh đó, khán giả cũng được chiêm ngưỡng vẻ quyến rũ của các thí sinh với trang phục dạ hội rực rỡ.
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 9
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 10 Sự kiện uy tín tại Moscow cũng có sự góp mặt biểu diễn của ngôi sao nhạc pop người Nga Emin Agalarov (trên) và màn trình diễn vũ đạo ngoạn mục (dưới).
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 11
Phần thi bikini rực rỡ như đêm hội Noel của cuộc thi Hoa hậu Nga - ảnh 12 Phần thi bikini Hoa hậu Moscow 2018 cuối cùng đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Alesia Semerenko.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá